Đã có bản án chính thức cho T.O.P của Big Bang vì tội sử dụng ma túy

Thứ Sáu, 21/07/2017 08:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tòa án Hàn Quốc hôm thứ Năm đã ra án treo 10 tháng đối với TOP vì tội sử dụng ma túy, sau khi anh nhận tội và xin được khoan hồng để tránh án tù.
Bản án đưa ra cho nam thần tượng 29 tuổi, người có tên chính là Choi Seung-hyun, dựa theo cáo trạng trong đó viết anh đã dùng cần sa bốn lần hồi tháng 10/2016 với một ca sĩ thực tập tại nhà riêng của anh ở thủ đô Seoul.
Chú thích ảnh
T.O.P rời phòng xử án hôm 20/7
Việc sử dụng cần sa là bất hợp pháp và bị cho là tội nghiêm trọng ở Hàn Quốc, nhưng hình phạt đã được nới lỏng.
“Tôi thừa nhận mọi cáo buộc và vô cùng hối hận về hành động của mình”, Choi nói với phóng viên sau khi bản án được đưa ra, mà anh không có ý định kháng án. Trước đó, anh cũng công khai xin lỗi vì đã khiến gia đình và người hâm mộ thất vọng.
Trong quá trình điều tra, nam ca sĩ đã bác bỏ một số cáo buộc nhưng sau đó anh đã nhận mọi tội. Choi cũng từng được đưa tới bệnh viện cấp cứu sau khi bất tỉnh vì uống thuốc quá liều.

Đây là phác đồ điều trị của T.O.P trong thời gian tới

Đây là phác đồ điều trị của T.O.P trong thời gian tới

T.O.P sẽ chính thức rời khu chăm sóc đặc biệt (ICU) của Bệnh viện Đại học Ehwa Woman vào sáng ngày mai.
Năm 2011, G-Dragon, một thành viên khác của BigBang, cũng dương tính với kiểm tra cần sa, nhưng không bị truy tố chính thức. Vào thời điểm đó, G-Dragon nói với các nhà chức trách Hàn Quốc rằng anh được mời một điếu trong một buổi tiệc ở Nhật Bản nhưng không hề biết đó là cần sa vì anh không quen thuộc với mùi của nó.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên