T.O.P của Big Bang bị phạt 10 tháng tù giam, 2 năm án treo vì tội danh liên quan đến ma túy

Thứ Năm, 29/06/2017 11:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Big Bang, đã chính thức nhận tội với tất cả các cáo buộc liên quan đến việc hút cần sa bất hợp pháp cùng một nữ ca sĩ trẻ tại nhà riêng của anh hồi tháng 10/2016.
Ban đầu, tại tòa án T.O.P chỉ nhận tội 4 cáo buộc nhưng sau đó đã nhận hết tội. Như vậy, T.O.P thừa nhận đã 4 lần sử dụng cần sa, hai lần chích và hai lần hút.
Chú thích ảnh
T.O.P tới tòa án
Với các tội danh đó, Văn phòng Công tố Tối cao đã tuyên án phạt T.O.P 10 tháng tù giam, 2 năm án treo.
Chú thích ảnh
Với mức án phạt như vậy có nghĩa là T.O.P sẽ không phải đi tù trừ khi anh chống lại lệnh của công tố viên trong khoảng thời gian 2 năm. Nếu chống lệnh, T.O.P sẽ phải "bóc lịch" trong tù.
Chú thích ảnh
T.O.P cúi đầu xin lỗi và nhận tội
“Tôi đã bị trầm cảm trong một thời gian rất dài. Tôi đã đưa ra một quyết định sai và mắc sai lầm mà tôi không thể quay lại. Điều này xảy ra trong khoảng một tuần. Tuần đó là thời điểm tồi tệ trong đời tôi và tôi rất lấy làm tiếc. Tôi thấy xấu hổ với bản thân và sẵn sàng chịu bất cứ hình thức trừng phạt nào" - T.O.P tuyên bố.
Chú thích ảnh
Lời nhận tội của T.O.P được phóng viên ghi lại

Mức án tù của T.O.P tương đương với Han Seo Hee, người dính dáng đến việc sử dụng ma túy của T.O.P.
Tuy nhiên, theo Văn phòng Công tố viên, cô gái này đã bị bắt giữ vì tội buôn bán ma túy cùng LSD (thuốc gây ảo giác mạnh). Cô ta thậm chí còn hút cần sa sau khi đã bị bắt. Tuy nhiên, cô đã nhận ra mọi sai lầm và tội của mình bởi vậy cô đã được tạm tha và bị quản chế.
Hình ảnh T.O.P của Big Bang bị trục xuất khỏi quân ngũ

Hình ảnh T.O.P của Big Bang bị trục xuất khỏi quân ngũ

Trang mạng Dispatch vừa công bố loạt ảnh (độc quyền) chụp T.O.P, thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Big Bang, bị trục xuất khỏi quân ngũ sau khi bị truy tố về sử dụng ma túy.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên