Ảnh Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania và con út dọn vào Nhà Trắng

13/06/2017 12:49 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump và cậu con trai út Barron ngày 11/6 đã chính thức dọn vào Nhà Trắng, đoàn tụ với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo tờ USAToday, trên tài khoản cá nhân Twitter, giám đốc truyền thông của Đệ nhất Phu nhân cô Stephanie Grisham chia sẻ dòng trạng thái: “Đệ nhất phu nhân và Barron đã chính thức chuyển tới D.C.”.

Chú thích ảnh
Bà Melania cùng con xuất hiện bên chồng trong ngày đầu tiên dọn tới Nhà Trắng.

Sau khi ông Donald Trump tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ từ ngày 20/1, bà Melania và cậu con trai út Barron vẫn tiếp tục sống tại căn hộ trên Tòa tháp Trump ở Manhattan, New York. Bà cho biết cậu bé phải kết thúc năm học ở New York mới chuyển đến Washington, D.C. Quyết định ở lại New York được cho là quyết định phá vỡ truyền thống của các cặp vợ chồng Tổng thống từ trước đến nay.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái chia sẻ đầu tiên của Đệ nhất Phu nhân Melania khi chuyển vào sống chính thức ở Nhà Trắng.

Barron sẽ bắt đầu năm học mới tại trường St Andrew's Episcopal ở Potomac, Maryland vào mùa thu. Trường mới của cậu út Barron sẽ cách Nhà Trắng 32 km, và có học phí rơi vào khoảng từ 23.000 USD cho đến 40.000 USD/năm. Với việc vào lớp 6, dự kiến tiền học phí mà nhà Tổng thống Donald Trump phải nộp cho con trai là 38.590 USD/năm.

Chú thích ảnh
Bố mẹ của Melania sẽ dành thời gian ở Washington, D.C. chăm sóc cháu trai.

Trong loạt ảnh chụp Đệ nhất Phu nhân cùng con trai chính thức dọn vào Nhà Trắng có thể thấy xuất hiện cha mẹ bà Melania là Viktor và Amalija Knav. Hai người không có dự định đến sống ở đây hoàn toàn, mà chỉ đến chăm sóc cháu trai.

Những bộ cánh thời thượng của bà Melania Trump khiến công chúng xuýt xoa

Những bộ cánh thời thượng của bà Melania Trump khiến công chúng xuýt xoa

Sát cánh bên chồng trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên, dù kéo dài nhiều ngày và dày đặc sự kiện nhưng phong thái và những bộ trang phục mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump diện đều khiến người đối diện phải xuýt xoa.

Barron xuất hiện trong chiếc áo phông trẻ trung cùng bố mẹ mang theo hành lý bước xuống khuôn viên Nhà Trắng từ siêu trực thăng của Tổng thống Mỹ Marine One.

Theo Hồng Hạnh/Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm