'Anh cả' Quang Sự nói gì khi bị chê nhạt trong 'Gia đình mình vui bất thình lình'?

23/05/2023 13:46 GMT+7 | Giải trí

Trước những ý kiến trái chiều về diễn xuất trong "Gia đình mình vui bất thình lình", Quang Sự đã có chia sẻ thẳng thắn.

Sự quan tâm từ khán giả đối với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình ngày càng tăng lên cùng với những diễn biến thú vị xoay quanh cuộc sống của các thành viên nhà ông Toại bà Cúc. 

Sau biến cố "tiểu tam" suýt làm lung lay hạnh phúc của cặp vợ chồng Công (Quang Sự) và Phương (Kiều Anh), phim đang tập trung vào hai cặp đôi Thành (Doãn Quốc Đam) và Hà (Lan Phương), cũng như Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân).

Trong số ba anh em, nhân vật Công dường như thu hút nhiều nhận xét trái chiều nhất từ khán giả theo dõi phim. Theo kịch bản, Công là anh cả với tính cách trầm lặng và ít nói, do đó, trong những cảnh diễn chung, nhân vật này tự nhiên trở nên "thụ động" và ít chiếm "spotlight" hơn so với các nhân vật trẻ trung và hoạt bát khác.

Đáng nói là cách xây dựng hình ảnh nhân vật Công như vậy khiến diễn xuất của Quang Sự bị... nghi ngờ. Trên các diễn đàn mạng, nhiều khán giả thể hiện sự thất vọng với sự "nhạt" của nhân vật Công.

"Anh Công lúc nào cũng chỉ có một biểu cảm nhìn gượng thật", "Cái này là chững chạc hay nhạt nhỉ?", "Đã ít nói lại còn ít cả biểu cảm, nhiều cảnh có anh Công xem mà chán", "Nhân vật Công đuối hơn hẳn so với 2 ông em"... là một số bình luận được ghi nhận.

'Anh cả' Quang Sự nói gì khi bị chê nhạt trong 'Gia đình mình vui bất thình lình'? - Ảnh 1.

Nhân vật Công ít nói, trầm tính nhất phim "Gia đình mình vui bất thình

Ở chiều ngược lại, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Quang Sự đang làm tròn vai. Các fan của Công cho rằng:"Anh ấy phải diễn cho ra nét ít nói, điềm tĩnh của anh cả chứ", "Nhân vật Công như thế là hợp lý rồi", "Nếu cả ba anh em cùng ồn ào thì bộ phim thành nồi lẩu thập cẩm mất"...

'Anh cả' Quang Sự nói gì khi bị chê nhạt trong 'Gia đình mình vui bất thình lình'? - Ảnh 2.

Khi được hỏi quan điểm khi đọc những lời khen chê lẫn lộn cho vai diễn mới nhất, Quang Sự cũng chia sẻ thẳng thắn chia sẻ với báo chí: "Phản ứng của khán giả là điều tích cực ở góc độ chuyên môn về diễn xuất, việc hóa thân thành nhân vật trong kịch bản và trên phim. Qua phản ứng của khán giả với nhân vật Công, tôi cũng thấy là phần thể hiện của mình đang tốt, đúng với tính cách, màu sắc của nhân vật".

Nam diễn viên cũng cho rằng sự đa dạng và không trùng lặp của các nhân vật trong phim cũng như một bản nhạc có nốt thăng nốt trầm, kết hợp lại mới tạo nên một "bản nhạc" hoàn hảo.

"Một trong những điều thú vị về kịch bản phim Gia đình mình vui bất thình lình đó là dù có rất nhiều nhân vật nhưng mỗi nhân vật đều có màu sắc riêng biệt, không bị trùng lặp" - Quang Sự chia sẻ - "Mỗi nhân vật đều sẽ có những màu sắc, có những vai trò nhất định, để cộng hưởng và tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh trên phim. Giống như một bản nhạc hay, hoàn chỉnh thì phải có nốt thăng, nốt trầm. Tất cả các nốt nhạc đều có giá trị, có vai trò nhất định trong một bản nhạc hoàn hảo".

Quang Sự sinh năm 1984, tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh từng có thời gian du học ở Hàn Quốc trước khi trở lại Việt Nam và góp mặt trong các phim như Để mai tính 2, Găng tay đỏ, Hoa hồng giấy

Vân Anh (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm