Angelina Jolie 'tố' Brad Pitt không chu cấp nuôi con, chỉ cho vay tiền rồi đòi lãi

10/08/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc chiến ly hôn của nhà Brangelina đang trong hồi nảy lửa nhất. Không biết các con họ cảm thấy sao khi bố mẹ đấu đá chuyện chu cấp cho con cái trên mạng.

Sau vài tháng lắng xuống, vụ ly hôn của Angelina JolieBrad Pitt lại một lần nữa thành tiêu điểm dư luận khi cả hai không tiếc lời mạt sát đối phương, cáo buộc nhau tính toán để thao túng dư luận.

Chú thích ảnh
Cảnh vui vẻ này có lẽ sẽ không bao giờ thấy lại

Jolie gần đây đã đổ gáo nước lạnh vào tuyên bố của Brad rằng anh đã chi 9 triệu USD hỗ trợ cô và các con kể từ khi họ chia tay. Theo cô, chồng cũ chỉ cho cô vay tiền mua nhà và đang tính lãi cho khoản vay.

Theo đó, Jolie trước đó đã cáo buộc Pitt không gửi tiền hỗ trợ nuôi con kể từ khi họ chia tay nhau từ tháng 9/2016. Bạn bè Pitt nói với Page Six rằng dù vụ ly hôn được xử kín, Jolie hôm thứ Ba đã nộp đơn lên tòa thượng thẩm Los Angeles để công khai vụ việc, biến Pitt thành người cha tồi trong mắt công chúng.

Đáp lại, Pitt giận dữ nói rằng anh đã chi hàng triệu đô cho Angelina. Giấy tờ pháp lý sẽ sớm hoàn thành. Theo tài liệu mà Daily Mail thu thập được, Pitt cho biết anh cho Jolie vay 8 triệu USD để “giúp cô mua chỗ ở hiện tại” và trả “hơn 1,3 triệu USD các loại hóa đơn vì lợi ích của Jolie và những trẻ vị thành niên”.

Theo Samantha Beley DeJean từ văn phòng luật sư Bley & Bley, Pitt giữ lại ngôi nhà ở Los Angeles (nơi anh từng sống với vợ đầu, Jennifer Aniston), “Brad được yêu cầu hỗ trợ chi phí mua nhà mới cho Angelina và lũ trẻ, nhưng thay vào đó, anh cho Angelina vay tiền, và tính lãi cô theo lịch trình thanh toán”.

“Khoản vay không phải khoản hỗ trợ nuôi con. Nói như vậy là sai lầm, không chính xác. Angelina yêu cầu Brad chi trả 50% chi phi nuôi con. Anh không thực hiện. Angelina phải gánh vác phần lớn các khoản mà không có Brad hỗ trợ trong hai năm qua. Hỗ trợ nuôi con không phải là tùy chọn ở California”.

Chú thích ảnh
Brad là người cha vô trách nhiệm?

Bên cạnh đó, có tin Jolie buộc phải đóng Maleficent 2 ở London để “kiếm ăn”. Tuy nhiên, Jolie có tài sản lên tới 160 triệu USD còn Pitt là 260 triệu USD, thế nên, có lẽ họ không phải tính toán tới vậy.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp đôi rõ ràng còn nhiều gây cấn. Theo TMZ, Brad dành phần lớn hè qua ở Anh để gặp các con nhưng các nguồn tin cho biết, anh và vợ cũ “không bao giờ tương tác, việc trao đổi luôn thông qua vú em và trợ lý”.

Angelina Jolie muốn biến ly hôn thành ‘chiến tranh toàn diện’ khiến luật sư bỏ chạy

Angelina Jolie muốn biến ly hôn thành ‘chiến tranh toàn diện’ khiến luật sư bỏ chạy

Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt đang biến chuyển theo chiều hướng xấu tới mức luật sư của Angelina muốn bỏ vụ án!

Giả Bình (Theo Daily Beast)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm