Angelina Jolie khuyến khích phụ nữ 'hãy là chính mình'

07/11/2019 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong vai trò đặc phái viên Cao Ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR), Angelina Jolie từng được đi nhiều nơi trên thế giới và tiếp xúc với nhiều phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. 

44 tuổi, minh tinh Angelina Jolie vẫn tự tin chụp ảnh khỏa thân gợi cảm

44 tuổi, minh tinh Angelina Jolie vẫn tự tin chụp ảnh khỏa thân gợi cảm

Mới đây, bà mẹ 6 con Angelina Jolie vừa thực hiện một bộ ảnh mới đầy gợi cảm cho tạp chí Harper's Bazaar tháng 12. Cùng nhìn lại những lần nữ minh tinh khiến công chúng say đắm với vẻ đẹp hình thể sắc sảo của mình

Năm 2001, nữ minh tinh Angelina Jolie trở thành Đại sứ thiện chí của LHQ. Năm 2012, cô được vinh dự bổ nhiệm vào vị trí đặc phái viên của cơ quan Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR).

Trong 7 năm ở vai trò đặc phái viên, Angelina Julie đã thực hiện hàng loạt các chuyến đi từ thiện đến các trại tị nạn ở Pakistan, Campuchia, Thái Lan, Namibia, Kenya... Tại đây, Angelina Jolie có cơ hội tiếp xúc với nhiều phụ nữ trên thế giới, từ đó cho cô cái nhìn trọn vẹn và sâu sắc hơn về nữ giới cũng như những khó khăn họ phải đối mặt. 

Chú thích ảnh
(Ảnh: UNHCR/Andrew McConnell)

Nữ diễn viên 44 tuổi khuyến khích những người phụ nữ hãy "sống với chính con người mình" "là chính mình" và "sống trọn vẹn" dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chú thích ảnh

Angelina Jolie là một nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà từ thiện nhân đạo. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, ba Giải Quả cầu vàng và được công nhận là nữ diễn viên Hollywood có thu nhập cao nhất. 

Chú thích ảnh
(Ảnh: UNHCR/Andrew McConnell)
Chú thích ảnh
(Ảnh: UNHCR/Andrew McConnell)

Thảo Nhi (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm