Angelina Jolie đạo diễn phim 'Without Blood'

26/08/2022 07:15 GMT+7 | Giải trí

Nữ đạo diễn kiêm diễn viên Angelina Jolie trở lại ghế đạo diễn phim Without Blood với Salma Hayek và Demian Bichir thủ vai chính.

'Kẻ nguyền ta chết': 'Bom tấn' mới của Angelina Jolie có gì hot?

'Kẻ nguyền ta chết': 'Bom tấn' mới của Angelina Jolie có gì hot?

Kẻ nguyền ta chết đánh dấu sự quay trở lại của Angelina Jolie với thể loại hành động sau 11 năm thử sức với các vai diễn giàu tính tâm lý hơn.

Đây là bộ phim được Angelina Jolie chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cùng tên của tác giả Alessandro Baricco. Khi Angelina Jolie đọc cuốn tiểu thuyết về sự tàn khốc của chiến tranh và việc chữa lành hậu quả của nó, cô quyết định đạo diễn bộ phim.

“Tôi đọc cuốn tiểu thuyết Without Blood đúng lúc đang trải qua giai đoạn đầu của thời kỳ rất đen tối trong cuộc đời mình. Tôi đã đọc nó ngay sau khi ly hôn chồng Brad Pitt vào năm 2016” - Angelina Jolie bày tỏ.

Chú thích ảnh
Angelina Jolie chỉ đạo phim “Without Blood”

Jolie còn lưu ý rằng cuốn sách chắc chắn đã chạm đến trái tim của nhiều độc giả. “Nó có ảnh hưởng sâu sắc đến tôi cũng như rất nhiều người khác. Tôi nghĩ cuốn sách đó là một trong những tác phẩm nghệ thuật, về trực giác và tâm trí của ai đó, đưa ra một điều gì đó mà có rất nhiều sự thật về con người của chúng ta”.

Cuốn tiểu thuyết Without Blood lấy bối cảnh ở một nơi không tên tuổi mang âm hưởng của Mexico và trong một khoảng thời gian không xác định. Mặc dù vậy, bản chuyển thể của Angelina Jolie sẽ có bối cảnh kéo dài từ những năm 1920 đến những năm 1970.

Câu chuyện xoay quanh Nina (Salma Hayek thủ vai) khi còn là một cô gái trẻ, đã chứng kiến ​​cuộc tàn sát của kẻ thù khiến cha và anh trai cô thiệt mạng. Cô trốn thoát bằng cách trốn dưới nền nhà trang trại của gia đình. Mặc dù một trong những kẻ sát nhân tên là Tito (Demian Bichir) đã phát hiện ra cô, nhưng anh ta quyết định giữ im lặng. Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau.

Angelina Jolie tiết lộ 2 con trai của cô là Maddox và Pax Thiên đều có vai trò trên phim trường ở Italy nơi cô đang quay Without Blood. Cô nói thêm: “Chúng tôi làm việc rất tốt. Hai con trai làm việc trong bộ phận trợ lý đạo diễn, bộ phận này đóng vai trò liên lạc giữa đạo diễn và các bộ phận khác của đoàn phim”.

Hiện Without Blood dự kiến sẽ được hoàn thành vào nửa cuối năm 2023.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm