Angelababy bị phát hiện đến concert của Blackpink

16/01/2023 15:23 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Angelababy đang ngập trong bình luận không hay khi xem màn hòa nhạc của nhóm nhạc K-pop Blackpink.

Vào ngày 13-15/1, Blackpink đã biểu diễn tại Hong Kong (Trung Quốc) trong khuôn khổ chặng châu Á của chuyến lưu diễn thế giới Born Pink.

Angelababy ngập trong bình luận tiêu cực khi đến concert của Blackpink - Ảnh 1.

Angelababy

Màn hòa nhạc của Blackpink tại Hong Kong thu hút nhiều sự chú ý khiến cho giá vé "chợ đen" cao gấp 8 lần.

Đồng thời, những người nổi tiếng Trung Quốc cũng được phát hiện tại buổi hòa nhạc, bao gồm Angelababy - nổi tiếng là một fan hâm mộ của G-Dragon (Big Bang).

Sự tham dự của Angelababy đã được báo bởi một người hâm mộ Trung Quốc - người đã đăng một bức ảnh của nữ diễn viên trên mạng xã hội của mình.

Angelababy ngập trong bình luận tiêu cực khi đến concert của Blackpink - Ảnh 2.

Angelababy trong số khán giả màn hòa nhạc của Blackpink ở Hong Kong (Trung Quốc)

Trong bức ảnh, có thể thấy nữ diễn viên ngồi cạnh một người hâm mộ, sau đó người hâm mộ còn chú thích thêm: "Tôi không biết Angelababy sẽ như thế này ở tuổi của cô ấy, nhưng cô ấy vẫn thích xem các buổi hòa nhạc".

Ngoài ra, hashtag "Angelababy đã xem concert của Blackpink" cũng bắt đầu trở thành xu hướng khiến mọi người sửng sốt.

Angelababy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh Trung Quốc như Love O2O (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên), Bride Wars, Love on the Cloud  (Tình yêu thời công nghệ), You Are My Sunshine I (Bên nhau trọn đời), General and I (Cô phương bất tự htưởng) và Mojin: The Lost Legend (Ma thổi đèn: Tầm long quyết).

Angelababy ngập trong bình luận tiêu cực khi đến concert của Blackpink - Ảnh 4.

Angelababy

Cô cũng thu hút sự chú ý khi là thành viên cố định của chương trình tạp kỹ Keep Running - phiên bản Trung Quốc của Running Man Hàn Quốc.

Phúc Quyên (theo kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm