Angela Baby bị bắt gặp thân mật với người đàn ông lạ, đã có tình mới sau ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?

03/05/2023 16:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Giữa lúc Huỳnh Hiểu Minh bị nghi ngờ hẹn hò hot girl Diệp Kha, Angela Baby cũng bị phát hiện thân mật với người khác giới.

Vừa qua, Angela Baby đã "chiếm trọn spotlight" khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang. Đáng chú ý, mỹ nhân xứ Trung bị paparazzi bắt gặp đang trò chuyện thân thiết với một người đàn ông bí ẩn. 

Trang HK01 miêu tả: "Có lẽ vì nhạc quá lớn nên người đàn ông mặc vest đã tiến đến gần Angela Baby trò chuyện, thậm chí tay của người này còn chạm vào cánh tay của cô. Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh cũng đã bật cười ghé sát tai người đàn ông này để đáp lời. Mối quan hệ cả hai xem ra vô cùng thân thiết". 

Angela Baby bị bắt gặp trò chuyện thân mật với người đàn ông bí ẩn - Ảnh: HK01

Do người đàn ông mặc vest quay lưng về phía camera nên vẫn chưa thể xác minh được danh tính. Mặc dù vậy, bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng cho biết rất có thể người đàn ông bí ẩn trong ảnh là Giám đốc điều hành Trung Quốc của thương hiệu thời trang mà Angela Baby đang làm đại diện trong những năm gần đây. Vì thế chuyện cả hai to nhỏ không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, một số netizen chỉ ra rằng: "Angela Baby và ông chủ lớn giao tiếp không rào cản thế này, xem ra cũng nên 'đẩy thuyền' vì chẳng phải quá hợp với nhau sao?". 

Angela Baby bị bắt gặp thân mật với người đàn ông lạ, đã có tình mới sau ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?  - Ảnh 3.

Angela Baby xinh đẹp xuất thần khi tham gia sự kiện thời trang vào tháng 4 vừa qua

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức thông báo ly hôn vào đầu năm 2022. Đến hiện tại, không ít người tiếc nuối cho hôn nhân 7 năm của cặp sao Hoa ngữ nổi tiếng. 

Hơn một năm nay, Angela Baby nhiều lần bị nghi đang hẹn hò sau ly hôn nhưng cô đều lên tiếng phủ nhận. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đang vướng nghi vấn hẹn hò tình mới - hot girl Diệp Kha, Angela Baby vẫn luôn chăm sóc cho con trai chung với chồng cũ. Nữ diễn viên không ít lần được khen ngợi là người mẹ có trách nhiệm khi vừa bận rộn với công việc nhưng vẫn dành ra được thời gian lo cho quý tử. 

Angela Baby bị bắt gặp thân mật với người đàn ông lạ, đã có tình mới sau ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?  - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đang vướng tin đồn hẹn hò


Angela Baby bị bắt gặp thân mật với người đàn ông lạ, đã có tình mới sau ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?  - Ảnh 5.

Angela Baby vẫn là mẹ đơn thân chăm sóc tốt cho con trai

Nguồn: HK01

Đan Thư

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm