Thanh xuân của Angela Baby: Visual gây tranh cãi nhưng gây ấn tượng nhờ phong cách "bad girl"

25/04/2023 18:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không phải đợi tới bây giờ, Angela Baby vốn đã có phong cách thời trang ấn tượng từ lúc chưa quá nổi, netizen nhìn lại ảnh cũ vẫn phải khen.

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh diện mạo của Angela Baby. Nhìn ảnh ngày ấy - bây giờ, có người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, có người lại một mực phủ định, nói nhan sắc cô lên hương chỉ nhờ việc niềng răng thông thường. Tuy nhiên, có một điều dân mạng không thể không ghi nhận, đó là phong cách thời trang của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh luôn ổn định, kể cả khi cô chưa quá nổi tiếng. Điều này thể hiện rõ nhất trong loạt ảnh thời đôi mươi của Angela Baby.

Thanh xuân của Angela Baby: Visual gây tranh cãi nhưng gây ấn tượng nhờ phong cách "chất chơi" - Ảnh 1.

Angela Baby từ xưa đã sở hữu visual nhiều người mê song cũng gây tranh cãi. Người "cáo buộc" cô thẩm mỹ, người lại cho rằng cô vốn có nét tự nhiên, có chăng là nhờ niềng răng nên Angela Baby mới đẹp vậy

Dù visual bị thị phi bủa vây nhưng thời trang của Angela Baby vẫn tương đối ổn định. Thời còn hoạt động nhiều ở Hong Kong (Trung Quốc), chưa quá nổi tiếng như bây giờ, phong cách của cô đã khiến dân tình chú ý. Thời đôi mươi, Angela Baby mặc theo trường phái "bad girl" bụi bặm, cá tính nhưng không gây phản cảm, khó chịu

Cũng nhờ vậy mà cô hay được mời đi diễn thời trang. Thần thái cũng không phải dạng vừa

Có người cho rằng style của Angela Baby thời đó còn ổn áp hơn bây giờ

- Khuôn mặt của Angela Baby hồi đôi mươi thật sự luôn là cực phẩm trong cực phẩm, tạo cảm giác vừa diễm lệ phong tình vừa ngọt ngào mềm mại, rất rung động. Khí chất không quá áp đảo, nhưng mà nhìn 1 lần mà gương mặt đó mãi vấn vương trong đầu luôn. Hồi 20 cô ấy có cái vibe bad girl "tây tây" đặc biệt thật, nhìn mà cuốn chết mê luôn.

- Phải công nhận hồi xưa gu thời trang bình thường của cô Dĩnh xinh thật.

- Mê nhan sắc đến phong cách thời trang của cổ.

- Hồi trc thấy bả đẹp và tây lắm, nhuộm tóc sáng cũng hợp nữa, giờ gầy quá rồi. Chính ra hồi trước hồi trc mặc style gái Nhật cũng keo hơn bây giờ. 

- Thấy hồi đó còn cá tính đẹp hơn bây giờ. 

- Rất "bad girl" mà không khiến người ta phải ghét.

 

Gia Hân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm