Ăn buffet lẩu nướng, buffet hải sản ngon ở đâu tại Hà Nội?

20/10/2016 12:09 GMT+7 | Quán tốt-Món ngon

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Tọa lạc trên con phố ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội, Mai Hắc Đế, nhà hàng New Sochu là lựa chọn hàng đầu cho các thực khách sành ăn ở thủ đô. Nhà hàng có không gian rộng rãi, vị trí dễ tìm và trang trí bên trong cực kỳ bắt mắt. Những món nổi tiếng của New Sochu là Buffet lẩu nướng, Buffet hải sản.

+Buffet Lẩu Nướng Truyền thống (265k/suất): Với gần 100 món nướng với các loại thịt bò, sườn... được ướp sốt cực đặc trưng của đầu bếp New Sochu nổi tiếng 10 năm qua, món ăn kèm đa dạng và các loại lẩu ngon nổi tiếng. Tuyển tập những phần thịt cừu, bò, heo, gà cùng hải sản hảo hạng được tẩm ướp với nhiều loại nước sốt đa dạng và chế biến cầu kỳ để mang tới hương vị ngon nhất. Thực đơn bao gồm 2 loại Lẩu lạ miệng.

+Buffet Hải sản Cao cấp (385k/suất): Thực đơn hàng trăm món ngon phong phú đến từ các nước, đa dạng từ thịt đến hải sản, từ các món khai vị đến những món ăn chính. Thực đơn gồm nhiều loại hải sản cao cấp như cá chình, cá hồi, hàu, sò điệp, tôm sú. Đặc biệt, có Bào Ngư tiềm, Cá tuyết và Bề Bề hảo hạng. Thực đơn gồm 5 loại lẩu đa dạng, mang đến bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp nhất.

+Địa chỉ: Nhà hàng NEW SOCHU (0961 323 333), số123 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng – Hà Nội

www.newsochu.com

www.facebook.com/newsochu/

Instagram: newsochu


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm