Amber Heard hạnh phúc vì cuối cùng cũng ly dị xong với Johnny Depp

14/01/2017 09:52 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Gần 8 tháng kể từ khi tuyên bố chia tay, vụ ly dị giữa Johnny Depp và vợ trẻ Amber Heard cũng đã hoàn tất thủ tục, luật sư của nữ diễn viên Cô gái Đan Mạch xác nhận với Us Weekly.

"Thật là một ngày tuyệt vời. Tất cả những gì Amber muốn là được ly dị và bây giờ cô đã đạt được”, luật sư của Heard, Pierce O’Donnell nói với Us Magazine. “Giống như lời của Gerald Ford, ‘Cơn ác mộng quốc gia kéo dài của chúng ta đã kết thúc’”.

Mọi việc hoàn tất chỉ vài tuần sau khi Johnny Depp, 53 tuổi, yêu cầu vợ cũ phải trả 100.000 USD tiền chi phí pháp lý, theo đơn mà luật sư của anh, Laura Wasser, nộp lên tòa hôm 20/12. Tuy nhiên, một người trong cuộc cho biết tòa đã bác bỏ yêu cầu của Depp.Johnny Depp và Amber Heard thuở còn mặn nồng

Heard nộp đơn ly dị chồng vào ngày 23/5 với nhiều cáo buộc – bao gồm tuyên bố Johnny Depp hành hạ về thể xác và tinh thần cô – và bắt đầu giải quyết ly dị trị giá 7 triệu USD từ 16/8.

Nữ diễn viên thề rằng sẽ dùng toàn bộ số tiền dành được cho từ thiện. Cô đã gửi 350.000 USD vào Hiệp hội Tự do Dân sự Mỹ hôm 19/8, một đại diện của tổ chức này xác nhận với TMZ. Heard dược cho là sẽ tiếp tục gửi khi nhận được khoản còn lại từ 7 triệu USD mà cô nhận được từ vụ ly dị với Johnny Depp.

Theo luật sư của Heard, giấy tờ ly dị đã hoàn tất và sẽ được ký chốt vào tuần này. 

Giả Bình (Theo Us Magazine)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm