Album mới đầy tham vọng của Niall Horan

31/05/2023 18:39 GMT+7 | Giải trí

Niall Horan, một trong những thành viên của nhóm nhạc One Direction, sẽ phát hành album thứ ba của mình mang tên The Show vào ngày 9/6/2023. Album này được xem là một bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của anh, khi anh đã thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và đưa vào những chủ đề mới mẻ.

Trong album The Show, Niall Horan đã thể hiện sự đa dạng trong âm nhạc của mình, khi anh đã kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như pop, rock, và ballad. Anh cũng đã thử sức với việc viết những bài hát sâu sắc hơn, khi anh muốn chia sẻ những nỗi lo lắng và sợ hãi của mình với người hâm mộ.

Trong một cuộc phỏng vấn, Niall Horan cho biết rằng đại dịch Covid-19 đã cho anh thời gian để suy ngẫm và viết những bài hát mới. Anh cũng nói về việc làm việc với nhà sản xuất Joel Little để đưa thêm âm nhạc thể loại thay đổi vào âm nhạc của mình, đồng thời vẫn giữ được sự ưa thích của người hâm mộ.

Album mới đầy tham vọng của Niall Horan - Ảnh 1.

Cựu thành viên One Direction Niall Horan

Album The Show cũng khám phá các chủ đề về tình yêu, tuổi trưởng thành, lo lắng và sự dễ tổn thương. Niall Horan cho biết anh muốn thể hiện những điều mình chưa từng nói trước đây và trở nên dễ dàng hơn trong việc chia sẻ những nỗi sợ hãi và lo lắng của mình. Anh cũng nói về bài hát Meltdown - một bài hát pop-rock với giai điệu sôi động, nhưng cũng miêu tả về cuộc chiến của anh với lo lắng. Đây là một chủ đề mới mẻ đối với Niall Horan và anh đã nhờ đến sự hướng dẫn của nhà sản xuất Joel Little - từng đoạt giải Grammy cho Bài hát của năm vào 2014.

Niall Horan là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Ireland. Anh được biết đến nhiều nhất là thành viên của ban nhạc One Direction, một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới.

Sau khi One Direction tạm ngừng hoạt động vào năm 2016, Niall Horan đã bắt đầu sự nghiệp solo của mình và đã phát hành album đầu tay mang tên Flicker vào năm 2017. Anh cũng đã có nhiều bài hát solo thành công như Slow HandsThis Town. Anh đã phát hành album tiếp theo là Heartbreak Weathervào năm 2020, đều nhận được sự đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người hâm mộ.

Với album The Show, Niall Horan hy vọng sẽ tiếp tục đem đến những bản nhạc đầy cảm xúc và đa dạng cho người hâm mộ của mình.Anh cũngcho rằng album The Show là một chương mới và hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và thú vị.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm