Album 'mới' của Taylor Swift sẽ ra mắt vào tháng 7

29/05/2023 08:51 GMT+7 | Giải trí

Taylor Swift sẽ phát hành phiên bản tái thu âm của album Speak Now vào ngày 7/7 tới đây, với tên gọi Speak Now (Taylor's Version). Album sẽ bao gồm 22 bài hát, trong đó có 6 bài chưa từng được phát hành, được gọi chung là "From the Vault".

Quyết định tái thu âm album của mình là cách để Taylor Swift lấy lại quyền kiểm soát trên tác phẩm của mình, bởi vì cô không sở hữu kiểu dáng công nghiệp trên những bài hát đã giúp cô trở thành một ngôi sao, vì chúng đã được bán đi nhiều lần và cô không thể mua lại. Bằng cách tái thu âm và phát hành lại âm nhạc của mình, Taylor Swift muốn lấy lại quyền sở hữu trên tác phẩm của mình và đảm bảo rằng cô được hưởng lợi từ thành công của chúng.

Đây là album thứ ba được tái thu âm của cô, sau Fearless (Taylor's Version)Red (Taylor's Version), cả hai album đều đạt được thành công lớn.

Album 'mới' của Taylor Swift sẽ ra mắt vào tháng 7 - Ảnh 1.

Bìa album “Speak Now” (Taylor’s Version)

Taylor Swift đã thông báo về việc phát hành album mới này tại một buổi hòa nhạc ở thành phố quê hương Nashville (Mỹ). Cô đã biểu diễn một phiên bản acoustic của bài hát Sparks Fly trong khi thông báo về album mới này. Speak Now (Taylor's Version) sẽ là một phiên bản được tái tưởng tượng lại của album gốc cùng tên, với mỗi bài hát được thu âm lại, nhưng vẫn giữ nguyên phần lớn so với phiên bản đầu tiên.

Album sẽ bao gồm các bài hát hit từ album gốc Speak Now, bao gồm Mine, Back to December, MeanThe Story of Us. Trong khi các bài hát "From the Vault" chưa được công bố hay sự xuất hiện của các nghệ sĩ khác cho album.

Trên Instagram, Taylor Swift xác nhận thông tin về album mới này và tiết lộ bìa album mới cùng với một số thông tin khác: "Tôi rất tự hào và vui mừng khi thông báo rằng phiên bản của tôi về Speak Now sẽ được phát hành vào ngày 7/7. Tôi đã viết Speak Now hoàn toàn bằng chính tay mình, khi tôi còn từ 18 đến 20 tuổi. Những bài hát đến từ thời điểm này trong cuộc đời tôi được đánh dấu bởi sự thật thà tàn nhẫn, những lời thú nhận và sự hoang mang hoang tưởng. Tôi yêu album này vì nó kể một câu chuyện về việc trưởng thành, vấp ngã, bay lượn, rơi... và sống để nói về nó".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm