Ái nữ nhà vua sòng bài Hà Siêu Liên có chia sẻ bất ngờ sau đám cưới thế kỷ, tiết lộ luôn hành động đáng ngưỡng mộ của phu quân

19/04/2023 15:17 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Loạt chi tiết chưa từng được hé lộ trong đám cưới thế kỷ đã được Hà Siêu Liên chia sẻ trong vlog gần đây của cô.

Hôm 18/04, đám cưới hoành tráng của ái nữ vua sòng bài Macau Hà Siêu Liên và nam diễn viên Đậu Kiêu đã nhận được sự chú ý lớn từ phía truyền thông đại lục. Được biết, với số tiền tổ chức lên tới 50 triệu HKD (khoảng 149,6 tỷ đồng) cùng độ độ nổi tiếng của cô dâu - chú rể, toàn bộ những tin tức về đám cưới dù là nhỏ nhất đều được săn đón gắt gao.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự riêng tư, các biện pháp an ninh tại đám cưới được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Do đó, ngoại trừ những bức ảnh được chính cặp đôi công khai, rất ít những chi tiết về đám cưới bị lọt ra ngoài.

Ái nữ nhà vua sòng bài Hà Siêu Liên có chia sẻ bất ngờ sau đám cưới thế kỷ, tiết lộ luôn hành động đáng ngưỡng mộ của phu quân - Ảnh 1.

Một số hình ảnh đẹp về lễ cưới được cặp đôi công bố

Dù vậy, ngay sau đám cưới, chính cô dâu Hà Siêu Liên đã chia sẻ một vlog, qua đó ghi lại hình ảnh cô và hôn phu chuẩn bị cho đám cưới của mình. Ở đầu video, Hà Siêu Liên hào hứng nói trước ống kính: "Đây là một vlog rất đặc biệt, bởi vì tôi sắp kết hôn."

Bên cạnh việc chia sẻ những công đoạn từ chụp ảnh đến chuẩn bị cho không gian làm lễ cưới, Hà Siêu Liên còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ rằng đám cưới do một mình Đậu Kiêu tự sắp xếp. Để tạo bất ngờ, Hà Siêu Liên thậm chí còn không được biết bất kỳ chi tiết nào về đám cưới trước lên đường tới Bali.

Hà Siêu Liên không giấu nổi hạnh phúc khi chia sẻ các chi tiết về đám cưới với Đậu Kiêu

Ái nữ nhà vua sòng bài Macau chia sẻ rằng ngay từ khi bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới, Đậu Kiêu đã tự mình tìm công ty tổ chức tiệc cưới, tìm nhân viên phục vụ, rồi sắp xếp mọi thứ và khiến cô vô cùng cảm động. Thậm chí, nhiều tin đồn còn cho rằng, mặc sự giàu có của gia đình bạn gái, gia đình Đậu Kiêu mới chính là người chi toàn bộ số tiền 50 triệu HKD cho hôn lễ này.

Ái nữ nhà vua sòng bài Hà Siêu Liên có chia sẻ bất ngờ sau đám cưới thế kỷ, tiết lộ luôn hành động đáng ngưỡng mộ của phu quân - Ảnh 4.

Không chỉ tự lên kế hoạch, gia đình Đậu Kiêu còn chi trả toàn bộ chi phí đám cưới?

Bên dưới vlog của Hà Siêu Liên, nhiều người cũng cho biết thêm rằng, dù không giàu có như nhà vợ nhưng Đậu Kiêu cũng có xuất thân không hề tầm thường khi cha mẹ của anh được cho là điều hành công việc kinh doanh bên nước ngoài. 

Ngoài ra, Đậu Kiêu cũng kiếm được số tiền không nhỏ sau nhiều năm tham gia showbiz với tư cách diễn viên. Do đó, việc chi trả toàn bộ chi phí và tự mình lên kế hoạch đám cưới để gây bất ngờ cho bà xã của Đậu Kiêu được rất nhiều người thán phục.

Nguồn: HK01

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm