AFC nhớ nhung siêu phẩm nã đại bác không tưởng của tuyển thủ Việt Nam, ngay cả Di Maria cũng thích thú

24/05/2023 06:47 GMT+7 | Bóng đá Việt

AFC mới đây đã đăng tải video bàn thắng siêu phẩm của Duy Mạnh ở đấu trường châu lục.

AFC nhớ nhung siêu phẩm nã đại bác của Duy Mạnh

Hôm qua (24/5), tài khoản facebook AFC Cup của Liên đoàn bóng đá châu Á đã đăng tải video bàn thắng của Duy Mạnh vào lưới CLB NagaWorld (Campuchia). "Đỗ Duy Mạnh với một cú nã đại bác tuyệt vời. Còn ai nhớ bàn thắng này ghi năm nào không?", tài khoản AFC Cup viết.

Duy Mạnh đã thực hiện cú sút đầy uy lực từ cự ly 30 mét làm tung lưới NagaWorld ngay ở phút thứ 6 của trận đấu vào ngày 26/2/2019. Sau bàn thắng của Duy Mạnh, CLB Hà Nội đã tạo cơn mưa bàn thắng và giành thắng lợi 10-0.

AFC nhớ nhung siêu phẩm nã đại bác không tưởng của tuyển thủ Việt Nam, ngay cả Di Maria cũng thích thú - Ảnh 3.

Cú nã đại bác của Duy Mạnh

Trung vệ sinh năm 1996 đã rất bất ngờ với bàn thắng này. Anh cho biết: "Tôi không tin vào mắt mình khi ghi một bàn thắng đẹp đến vậy. Đây có lẽ là pha làm bàn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến lúc này". Đồng thời Duy Mạnh còn cho rằng đó là "cú vung chân theo bản năng".

AFC nhớ nhung siêu phẩm nã đại bác không tưởng của tuyển thủ Việt Nam, ngay cả Di Maria cũng thích thú - Ảnh 4.

Di Maria từng thả tim với siêu phẩm của Duy Mạnh hồi năm 2019

Trong cuộc bầu chọn "Bàn thắng đẹp nhất lượt trận đầu tiên AFC Cup 2019", Duy Mạnh về thứ hai với siêu phẩm của mình. Cụ thể, Duy Mạnh đã nhận được 44.508 lượt bình chọn của người hâm mộ (chiếm 45% bình chọn), trong đề cử Bàn thắng đẹp nhất lượt trận đầu tiên AFC Cup 2019.

Tiền vệ Angel Di Maria, ngôi sao của tuyển Argentina, thậm chí từng nhấn thả tim cho video bàn thắng của Đỗ Duy Mạnh khi tài khoản Instagram 433 đăng tải siêu phẩm của ngôi sao Hà Nội FC hồi năm 2019.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm