AB6IX, Astro và Cheong Ah đem ẩm thực Hàn Quốc đến Việt Nam

30/10/2020 20:43 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn với sự tham gia của các gương mặt nghệ sĩ Hàn Quóc và Việt Nam như AB6IX, Astro, Cheong Ah, Bích Phương, Erik, Đức Phúc, Min, Noo Phước Thịnh, Hanoi X-Girls… sẽ diễn ra từ ngày 6-8/11 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Nhiều chương trình đặc sắc tại Lễ hội ẩm thực Bếp ăn Chợ Lớn

Nhiều chương trình đặc sắc tại Lễ hội ẩm thực Bếp ăn Chợ Lớn

UBND Quận 5 (TP.HCM), Grab (thông qua GrabFood) và Outbox Consulting cùng phối hợp tổ chức Lễ hội ẩm thực Bếp ăn Chợ Lớn (Chợ Lớn Kitchen) tại Công viên Văn Lang quy tụ những nét đẹp ẩm thực quận 5, khắc họa câu chuyện về lịch sử, tính cách của cộng đồng cư dân, là điểm nhấn nhằm phát triển văn hoá - du lịch đặc trưng của khu vực quận 5.

Với sự xuất hiện đặc biệt của các nghệ sĩ Hàn Quốc (giao lưu trực tuyến) và các nghệ sĩ Việt Nam (biểu diễn trực tiếp trên sân khấu), công chúng không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn đặc biệt mà còn có trải nghiệm thú vị với hoạt động “Ký tặng người hâm mộ”, gặp gỡ sao Việt và bốc thăm trúng thưởng.

Bên cạnh đó là các hoạt động hấp dẫn diễn ra tại lễ hội như trải nghiệm ẩm thực, trải nghiệm công nghệ như viết thư pháp tên tiếng Hàn, chụp ảnh với các mô hình địa điểm nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc qua 4 mùa, thử công nghệ làm đẹp, trang điểm, thiết bị điện tử tiên tiến...

Nhóm AB6IX
Nhóm AB6IX

Tiếp nối và phát triển dựa trên sự thành công của Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc thường niên từ năm 2008, năm nay chương trình sẽ có sự tham dự của 56 doanh nghiệp Hàn Quốc trong các lĩnh vực nổi bật như trái cây tươi, nhân sâm, đồ uống, nước sốt, nước tương, mì, thủy sản...và 150 đơn vị nhập khẩu Việt Nam.

Sự kiện được kì vọng sẽ tái kết nối mối quan hệ văn hóa đang bị gián đoạn do dịch bệnh Covid-19, đồng thời đẩy mạnh quan hệ hợp tác và cùng phát triển giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Chương trình mở cửa miễn phí từ 10h - 22h mỗi ngày trong suốt kì lễ hội.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm