Á hậu Quách Thị Thân: Nghề giáo giúp tôi tránh xa cám dỗ showbiz

23/12/2023 16:00 GMT+7 | Giải trí

Giành ngôi vị Á hậu tại Mrs Grand Vietnam 2023, Á hậu Quách Thị Thân đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Á hậu Quách Thị Thân cũng nhận lời mời từ BTC Mrs Earth Vietnam 2024 tham gia làm giám khảo cuộc thi. Dù không tham gia hoạt động showbiz nhưng với kinh nghiệm gắn bó với ngành giáo dục, cô cho rằng mình đủ khả năng "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi.

Được biết, Á hậu Quách Thị Thân tốt nghiệp trường đại học Hồng Đức chuyên nghành sư phạm. Hiện tại, cô là hiệu trưởng của một trường mầm non quốc tế.

Á hậu Quách Thị Thân: Nghề giáo giúp tôi tránh xa cám dỗ showbiz - Ảnh 1.

Á hậu Quách Thị Thân hiện là hiệu trưởng một trường mầm non

Nói về lý do gắn bó với trẻ em và nghề giáo, người đẹp chia sẻ: "Nhà tôi có truyền thống là giáo viên, phần lớn các bác, cô, chú trong nhà đều là giáo viên. Truyền thống gia đình đã nuôi dưỡng ước mơ của tôi sau này là giáo viên. Khi còn là sinh viên, tôi đã từng đi làm thêm, kèm cặp các bé tự kỷ nên khi nhìn thấy bé thay đổi tích cực khiến tôi rất hạnh phúc. Chính niềm hạnh phúc đó đã nuôi dưỡng nhiệt huyết với nghề giáo của tôi".

Á hậu Quách Thị Thân: Nghề giáo giúp tôi tránh xa cám dỗ showbiz - Ảnh 2.

Cô vừa nhận lời mời tham gia ban giám khảo cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024

Thời điểm đến với cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, người đẹp họ Quách chưa từng tham gia bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh, sự tự tin và vốn kiến thức giúp cô đã toả sáng để dành ngôi Á hậu 1.

Á hậu Quách Thị Thân: Nghề giáo giúp tôi tránh xa cám dỗ showbiz - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Á hậu, sự nghiêm túc, bản lĩnh của một nhà giáo đã giúp cô tránh xa những cám dỗ của showbiz. Hiện tại cô vẫn chuyên tâm với công việc giáo dục và đào tạo. Sau cuộc thi, Á hậu Quách Thị Thân cũng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng tại quê nhà và do BTC phát động.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm