Á hậu Ngọc Hằng dạy tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023

07/12/2023 18:53 GMT+7 | Giải trí

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã đi được hơn một nửa chặng đường tại Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2023.

Theo chia sẻ từ Á hậu Ngọc Hằng, mỗi ngày, BTC đều đưa ra những chủ đề khác nhau trong từng hoạt động và các đêm tiệc. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, cô luôn xuất hiện chỉn chu với loạt váy áo ấn tượng, đa dạng phù hợp với những đêm tiệc như: Euphoria Night, West Night....

Ngọc Hằng dạy tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 1.

Trang phục của Ngọc Hằng cho phần chụp hình Glam Shot

Ngọc Hằng dụng công chọn những màu sắc nổi bật hoặc những thiết kế tôn dáng, khoe lợi thế đôi chân thon dài của mình. Vì thế, cô được khán giả trong và ngoài nước khen ngợi, liên tục lọt vào bảng xếp hạng các đại diện mặc đẹp tại Miss Intercontinental 2023.

Ngọc Hằng dạy tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 2.

Ngọc Hằng chọn lựa trang phục do cặp đôi nhà thiết kế Song Toàn thực hiện. Đây là 1 trong 2 bộ trang phục dạ hội mà NTK đã chuẩn bị trước đó cho Ngọc Hằng tại đêm Chung kết

Lấy ý tưởng từ những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm ở những sa mạc của Ai Cập, bộ trang phục với tông màu chủ yếu là xanh navy tượng trưng cho sự sâu thẳm của bầu trời ở sa mạc, được nhấn nhá thêm màu vàng gold và silver tượng trưng cho những ngôi sao lấp lánh trên nền trời ban đêm. 

Ngọc Hằng dạy tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 3.

Hoa hậu Liên lục địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Đặc biệt, bằng sự thân thiện và khả năng giao tiếp tự tin, Ngọc Hằng không ngại dạy tiếng Việt cho các thí sinh khác như Thái Lan, Philippines… Á hậu ăn chay trường còn chu đáo chuẩn bị những chiếc nón lá lưu niệm đáng yêu và ý nghĩa từ Việt Nam tặng cho các nàng hậu tại Miss Intercontinental 2023.

Hiện tại vòng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Intercontinental 2023 vẫn đang diễn ra cho đến chung kết ngày 15/12 (theo giờ Ai Cập). Người chiến thắng vòng bình chọn này sẽ được tiến thẳng top 7 Chung cuộc.

Ngọc Hằng dạy tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 5.

Ngọc Hằng ở BXH OUTFIT TAI MIC

Ngọc Hằng dạy tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 6.

Ngọc Hằng cùng các thí sinh trong khuôn khổ hoạt động cuộc thi

Ngọc Hằng dạy tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 7.

Dàn thí sinh VCK Miss Intercontinental 2023

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm