Á hậu ăn chay trường Lê Nguyễn Ngọc Hằng lên đường dự thi Miss Intercontinental 2023

27/11/2023 08:03 GMT+7 | Giải trí

Lê Nguyễn Ngọc Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM tối 26/11 để khởi hành đến Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2023.

Tại sân bay, Ngọc Hằng chọn cho mình thiết kế mang tone đen thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ khoe lên vóc dáng thanh mảnh. 

Lê Nguyễn Ngọc Hằng lên đường dự thi Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 1.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và CEO Phạm Kim Dung đã trực tiếp đưa ra tận sân bay, tặng hoa kèm những lời chúc trước giờ Á hậu khởi hành. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và Á hậu Huỳnh Minh Kiên cũng tiễn Ngọc Hằng tại sân bay. 

Đặc biệt, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã tự tay vào bếp nấu món cơm chiên chay - cũng là món khoái khẩu của nàng Á hậu ăn chay trường. Thanh Thuỷ hy vọng rằng Ngọc Hằng sẽ ăn thật no và có đủ sức khỏe để lên máy bay đi một khoảng đường dài hơn 14 tiếng để đến Ai Cập.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng lên đường dự thi Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 2.

CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng dàn hậu nhà Sen Vàng tiễn Ngọc Hằng tại sân bay

Gia đình Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để động viên, dặn dò cô nàng. Cha mẹ và em trai Ngọc Hằng đã có những khoảnh khắc xúc động khi tiễn Ngọc Hằng lần đầu đi xa nhà, đến nơi "đất khách quê người".

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng mang theo hành trang với hơn 100 kg hành lý. Hành trình đến với Miss Intercontinental 2023 của Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ bắt đầu từ ngày 27/11 và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tới tại Sharm EI Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng 16/12/2023 theo giờ Việt Nam).

Lê Nguyễn Ngọc Hằng lên đường dự thi Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 9.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng lên đường dự thi Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 10.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm