Á hậu Kim Duyên được lựa chọn là dự thi Miss Supranational 2022

22/02/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Kim Duyên được lựa chọn sẽ chính thức trở thành Đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7/2022.

Á hậu Kim Duyên dương tính với Covid-19 sau khi trở về Việt Nam

Á hậu Kim Duyên dương tính với Covid-19 sau khi trở về Việt Nam

Sau khi "mang chuông đi đánh xứ người" tại cuộc thi nhan sắc uy tín bậc nhất hành tinh Miss Universe 2021, Kim Duyên đã ở lại thêm tại Israel và Dubai tham gia một số dự án sau cuộc thi trước khi về Việt Nam. Khi đáp sân bay, người đẹp tự kiểm tra Covid-19 và nhận kết quả dương tính.

Năm 2021, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một trong ba người đẹp đại Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã lọt vào Top 16 chung cuộc. 

Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên quyết tâm chinh phục vương miện Miss Supranational 2022

Chia sẻ ngay tại buổi họp báo, Á hậu Kim Duyên xúc động cho biết: "Ngay lúc này Duyên xin được gửi lời cảm ơn đến êkip đã dành cho Duyên một điều đặc biệt như này, Duyên biết đây sẽ là cơ hội mình có được và cần phải cố gắng nhiều nhất để không làm mọi người thất vọng".

"Khi mà nhận lời tham gia cuộc thi quốc tế thêm lần nữa, Duyên đã sẵn sàng chơi khô máu và không quan tâm là cuộc thi mình có nhiều đối thủ như thế nào vì quan trọng nhất vẫn là bản thân mình chiến đấu hết mình để đạt được kết quả cao. Duyên tin chắc rằng một cuộc thi toàn những đối thủ mạnh sẽ là một cuộc thi xứng đáng để tham dự. Với tinh thần vốn có cộng với kinh nghiệm mà Duyên đã có được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới Duyên sẽ mang được kết quả cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Hy vọng, mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ", Á hậu Kim Duyên quyết tâm chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm