Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm

29/09/2023 16:00 GMT+7 | Giải trí

Trong BST Thu - Đông 2023, NTK Lê Ngọc Lâm hợp tác cùng 'nàng thơ' - Á hậu Bùi Khánh Linh để giới thiệu những thiết kế công sở thanh lịch cho mùa mới.

"Savage" là tên BST được NTK Lê Ngọc Lâm ra mắt sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về chất liệu, kiểu dáng... phù hợp với các quý cô công sở.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 1.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 2.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 3.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá nàng thơ của NTK Lê Ngọc Lâm

Dựa trên cảm hứng chung về tinh thần "Savage", Lê Ngọc Lâm thể hiện góc nhìn của mình về những người phụ nữ hiện đại. NTK mong muốn những bộ trang phục của mình sẽ đồng hành cùng họ trong việc thể hiện cá tính. Thời trang sẽ là một trong những chiếc chìa khóa để họ khẳng định bản thân và mở nhiều cánh cửa thành công trong công việc.

Trong lần ra mắt này, Lê Ngọc Lâm chọn hợp tác cùng "nàng thơ" Bùi Khánh Linh. Chứng kiến hành trình của Bùi Khánh Linh khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp với tinh thần mạnh mẽ, luôn tiến về phía trước và không bao giờ từ bỏ, Lê Ngọc Lâm thấy hình ảnh của cô rất phù hợp BST mới.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 4.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 5.

Người đẹp biến hoá với nhiều phong cách

Á hậu người Bắc Giang cho thấy sự biến hóa theo nhiều phong cách, lúc quyến rũ với những mẫu đầm ôm, khi cổ điển cùng đầm xòe hay lúc sắc lạnh cùng suit. Lê Ngọc Lâm khai thác các phom dáng cơ bản, là "must-have item" trong tủ đồ của các quý cô như blazer, sơ mi, chân váy xếp ly, chân váy bút chì...

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 6.

Các mẫu váy "must-have item" trong tủ đồ của các quý cô

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 7.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 8.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 9.

Nhà thiết kế sử dụng các chất liệu cao cấp xuyên suốt bộ sưu tập như cashmere, creff, organza, tulle, double silk... với mong muốn mang đến sự mềm mại nhưng cũng tự tin trong công việc và cuộc sống.

Nhà thiết kế gợi ý các cách kết hợp sơ mi cùng chân váy xếp ly, blazer cùng chân váy xòe hay gile cùng quần ống suông... để gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với người đối diện.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 10.

Á hậu Bùi Khánh Linh hoá 'nàng thơ' của NTK Lê Ngọc Lâm - Ảnh 11.

Lê Ngọc Lâm sinh năm 1990 tại TP HCM, tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP HCM. Anh từng đoạt giải Nhì Aquafina Pure Fashion, giải Nhì Triumph Inspiration Award. 

Trong sự nghiệp, anh gây tiếng vang với các bộ sưu tập: Bức thư tình trên mây, Blooming Fungi, Stars, Savour Des Paris. Ngoài việc thường xuyên hợp tác với các hoa hậu như Lê Hoàng Phương, Lương Thùy Linh, Ngọc Châu..., Lê Ngọc Lâm còn cộng tác với nhiều hoa hậu quốc tế như Miss Earth 2022 Mina Sue Choi, Miss World 2021 Karolina Bielawsk, Miss International 2022 Jasmin Selberg... Lê Ngọc Lâm hiện là giảng viên hướng dẫn đề tài tốt nghiệp cho sinh viên Đại học HUTECH TP HCM.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm