8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn

18/02/2023 15:00 GMT+7 | Kbiz

Ở Hàn Quốc, có một thuật ngữ tiếng lóng gọi là danbal byeong có nghĩa là "bệnh tóc ngắn". Đặc biệt, những thần tượng K-pop dưới đây sẽ khiến bạn mắc "bệnh tóc ngắn".

1. Ryujin ITZY

Ryujin đã để tóc ngắn kể từ khi ra mắt vào năm 2019, và nó đã trở thành thương hiệu của riêng cô. Thành viên ITZY thường vào top những idol để tóc ngắn đẹp nhất K-pop.

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 1.

Ryujin ITZY

2. Wendy Red Velvet

Mới đây, Wendy đã nâng cấp "giao diện". Mái tóc mới được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân đã lập tức thu hút nhiều sự chú ý và mang đến cho gà nhà SM vẻ ngoài sắc sảo và sang trọng.

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 2.

Wendy Red Velvet

3. Chaewon LE SSERAFIM

Với mái tóc ngắn và được ép thẳng mang tính biểu tượng của Chaewon chắc chắn sẽ tạo thêm điểm nhấn cho màn trình diễn của nữ thần tượng.

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 3.

Chaewon LE SSERAFIM

4. Soyeon (G)-IDLE

Nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, nhà sản xuất kiêm trưởng nhóm của (G)-IDLE mang một khí chất lôi cuốn khiến ai cũng say đắm. Đặc biệt, sự hiện diện của cô càng nổi bật khi giọng ca Tomboy "diện" mái tóc ngang vai vàng bạch kim.

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 4.

Soyeon (G)-IDLE

5. Jeongyeon Twice

Jeongyeon nổi tiếng là biểu tượng tóc ngắn của K-pop. Cô từng gây ấn tượng mạnh với mái tóc pixie trong quá khứ và ngay cả bây giờ, gà nhà JYP vẫn tiếp tục làm khán giả mê mẩn với kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp của mình.

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 5.

Jeongyeon Twice

6. Winter Aespa

Ngay cả bản thân Winter cũng phải thừa nhận rằng trong số tất cả những "giao diện" mà cô từng thể hiện, mái tóc ngắn là kiểu tóc mà cô yêu thích nhất!

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 6.

Winter Aespa

7. Lisa Blackpink

Lisa hiện đang để tóc dài, tuy nhiên, thời kỳ tóc ngắn của cô nàng là khoảng thời gian khiến người hâm mộ không thể nào quên. Dù là tóc vàng, đen hay hồng thì nữ thần tượng vẫn luôn cực chất với tóc ngắn.

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 7.

Lisa Blackpink

8. Taeyeon SNSD

Taeyeon được biết đến là người linh hoạt nhất khi thể hiện nhiều phong cách và concept khác nhau. Tuy nhiên, mái tóc ngắn gần đây nhất của cô trong lần tái xuất cùng GOT the Beat với Stamp On It đã làm nổi bật sự thời thượng và và năng động của nữ hoàng OST.

8 thần tượng K-pop khiến bạn muốn cắt tóc ngắn - Ảnh 8.

Taeyeon SNSD

Bạn thích kiểu tóc ngắn nào nhất?

HUYỀN TRANG (THEO KOREABOO)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm