7 chiếc mic của BTS được bán với giá ‘khủng’ trên sàn đấu giá quốc tế

25/01/2020 10:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Giá bán ra cho bộ micro này cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của nhà đấu giá.

Tranh cãi nảy lửa về màn biểu diễn chính thức của BTS tại Grammy 2020

Tranh cãi nảy lửa về màn biểu diễn chính thức của BTS tại Grammy 2020

Người hâm mộ có cảm xúc hỗn độn trước thông tin BTS sẽ biểu diễn tại Grammy, từ phấn khởi tới thất vọng.

Bộ micro BTS từng sử dụng vừa được bán với mức giá đáng kinh ngạc tại sàn đấu giá.

Chú thích ảnh

Vào ngày 24/1 theo giờ địa phương, Bảo tàng Museum và MusiCares đã tổ chức buổi đấu giá từ thiện trực tuyến nhân 30 năm giải Nhân vật của năm, thuộc Tuần lễ Grammy 2020.

Trong số những vật bán đấu giá có bộ micro bảy chiếc từng được BTS sử dụng và có chữ ký của các thành viên, được bán với giá “khủng” là 83.200 USD (gần 2 tỷ VNĐ).

Theo nhà đấu giá Julien’s, bộ micro này được BTS sử dụng từ năm 2017 tới 2019, đặc biệt có trong buổi diễn lịch sử của nhóm tại SVĐ Citi Field ở New York vào ngày 6/10/2018. Đây cũng là những vật phẩm đầu tiên của BTS được mang lên sàn đấu giá.

Chú thích ảnh

“Một món như thế này, có chữ ký của các thành viên, có giá trị sưu tầm cao và trong những năm tới hẳn sẽ tiếp tục được đánh giá cao về giá trị”, theo giám đốc điều hành Julien’s Martin Nolan.

Những chiếc mic được bán cùng với guitar có chữ ký của các nghệ sĩ như Taylor Swift, Harry Styles, Dave Grohl và Pete Townshend, để gây quỹ cho tổ chức từ thiện MusiCares của Học viên Ghi âm.

BTS trước đó từng bình luận: “Thật vinh dự khi được tham gia vào Nhân vật của năm năm 2020 của MusiCares bằng cách quyên góp bảy chiếc mic làm riêng từng giúp chúng tôi mang âm nhạc của mình vượt mọi ngôn ngữ và rào cản. Thông qua sự đóng góp này, chúng tôi hi vọng mọi người có thể nhớ thông điệp chân thành chúng tôi luôn nỗ lực gửi đi: “Love Yourself: Speak Yourself”.

Bộ mic này ban đầu được dự kiến bán ra với giá từ 10.000-20.000 USD. Quả là BTS luôn khiến người khác phải ngạc nhiên!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm