5 diễn viên nhí đã trở thành sao trong K-biz

23/11/2022 18:24 GMT+7 | Giải trí

Những diễn viên nhí bước vào ngành giải trí khi điều không dễ dàng nhưng thật tuyệt khi thấy tài năng của họ được nhiều người khác công nhận.

Càng tuyệt vời hơn khi bạn có thể thấy họ không ngừng tiến bộ và vươn lên trở thành những ngôi sao lớn trong làng giải trí xứ kim chi.

Đây là 5 diễn viên nhí hiện đã trở thành những ngôi sao mà công chúng thấy trên màn ảnh ngày nay.

1. Yeo Jin Goo

Yeo Jin Goo là diễn viên rất được yêu mến. Nhiều người đã đánh giá Yeo Jin Goo về khả năng diễn xuất tài tình của anh sau khi bắt đầu sự nghiệp khi mới 8 tuổi!

17 năm sau, Yeo Jin Goo đã ghi dấu ấn trong ngành giải trí. Người hâm mộ nóng lòng xem những bộ phim truyền hình khác của anh.

2. Kim Yoo Jung

Theo nghĩa đen, không có gì thay đổi ở Kim Yoo Jung. Giờ cô vẫn đáng yêu và dễ thương như năm 2003.

Nhưng khi chứng kiến Kim Yoo Jung trưởng thành thành một nữ diễn viên tuyệt vời ngày nay sau khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Mặt trăng ôm mặt trời, Dong-Yi, May Queen… bạn thực sự có thể thấy cô xứng đáng là một diễn viên tự nhiên.

3. Kim So Hyun

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006, Kim So Hyun đã nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả nhờ thể hiện tốt vai diễn của mình dù còn nhỏ và cho đến tận bây giờ.

Kim So Hyun đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như Love Alarm, Who Are You: School 2015, Bring It On Ghost…

Phản ứng hóa học của cô với các bạn diễn luôn gây ấn tượng khán giả.

4. Yoo Seung Ho

Một trong những diễn viên nhí tiêu biểu nhất đã trưởng thành thành ngôi sao nổi tiếng là Yoo Seung Ho.

Yoo Seung Ho đã "đốn tim" rất nhiều khán giả khi xuất hiện lần đầu trong một quảng cáo điện thoại di động vào năm 1999 và sau đó là trong bộ phim truyền hình Daddy Fish!

5. Kim Hyang Gi

Mặc dù không thường thấy Kim Hyang Gi trong các bộ phim truyền hình nhưng cô có thể xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh và cô thậm chí còn xuất hiện trong MV của nhóm nhạc nam Infinite.

Thật đáng yêu khi thấy một số diễn viên nhí này cũng đã hợp tác với nhau và mở đường cho riêng mình trong thế giới phim truyền hình.

Việt Lâm (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm