Sao nhí ‘Mẹ ơi, bố đâu rồi’ được đặc cách thi ‘Những đứa trẻ triệu views’

20/12/2018 07:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Huy Lio cùng Học viện Nghệ thuật Happy Life và KV 360 vừa khởi động dự án Những đứa trẻ triệu views, hướng tới tuyển chọn những gương mặt nhí có năng khiếu diễn xuất hoặc khả năng khác lạ.

Tài năng nhí 6 tuổi hát Xẩm thập ân báo hiếu cha mẹ

Tài năng nhí 6 tuổi hát Xẩm thập ân báo hiếu cha mẹ

Ngãi mẹ sinh thành - đêm nghệ thuật xẩm và âm nhạc truyền thống với các bài hát tặng đấng sinh thành nhân mùa lễ Vu Lan sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 12/8 tại Laca Cafe- 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội.


Đạo diễn Huy Lio cho biết, anh và ê kíp muốn sản xuất ra những sản phẩm phim ảnh, những video về trẻ em, dành cho trẻ em thực sự thu hút mọi người. Nó không chỉ mang tính giải trí, giới thiệu tới công chúng những đứa trẻ tài năng mà còn là sản phẩm có tính giáo dục, định hướng. 

"Một điều nữa là trong lĩnh vực giải trí, phát triển cho trẻ em hiện nay, tôi thấy có những em được đẩy lên một cách hơi ảo, nó không thực tế, dẫn đến hệ lụy về sau cho nghệ thuật, cho tâm hồn và chính cả tương lai các em. Tôi muốn làm những điều thực chất, đưa những đứa trẻ tài năng thực sự đến với khán giả” - Huy Lio bày tỏ. 

Chú thích ảnh
BGK Những đứa trẻ triệu views: Anh Quân - Huy Lio - Kim Anh

Sau khi khởi động Những đứa trẻ triệu views, BTC đã nhận được gần 1.000 hồ sơ của các thí sinh trên cả nước gửi về. Sau vòng sơ loại, gần 300 em nhỏ đã được lựa chọn để bước vào vòng casting trực tiếp trước ban giám khảo và nhà sản xuất.

Trong buổi casting trực tiếp vừa được tổ chức tại Hà Nội, rất nhiều em nhỏ từ các tỉnh xa như Thanh Hóa, Lạng Sơn, Đà Nẵng... đã được bố mẹ đưa đến thử sức với chương trình.

Chú thích ảnh
Bé Bảo Kim (Đà Nẵng) thể hiện cảm xúc bước đi trên Cầu Rồng - giữa sông Hàn

Sau vòng casting trực tiếp, các tài năng nhí được lựa chọn đi tiếp sẽ trải qua 2 vòng tuyển chọn khắt khe khác. Các thí sinh xuất sắc sẽ được tham gia một chương trình huấn luyện tài năng đặc biệt với các nghệ sĩ lớn trong lĩnh vực diễn xuất và phim ảnh trước khi chính thức được lựa chọn tham gia dự án Những đứa trẻ triệu views.

Đặc biệt, bên cạnh những sản phẩm đơn lẻ, các tài năng nhí được dự án lựa chọn sẽ cùng góp mặt trong bộ phim sitcom dài tập về trẻ em dự kiến ra mắt trong dịp hè 2019.

Cũng trong buổi casting trực tiếp, BTC cho biết, diễn viên nhí Tuấn Anh - cậu bé đóng vai Sâu trong phim truyền hình Mẹ ơi bố đâu rồi đang phát trên kênh VTV3 sẽ được đặc cách tham gia dự án Những đứa trẻ triệu views.

Chú thích ảnh
Sao nhí Tuấn Anh trong phim "Mẹ ơi bố đâu rồi" được đặc cách vào "Những đứa trẻ triệu views"

BTC cũng hé lộ, đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh sẽ đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn cho Những đứa trẻ triệu views, huấn luyện, quản lý và định hướng phát triển lâu dài trên con đường nghệ thuật cho các tài năng nhí đã được lựa chọn.

Hoài An. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm