5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có

20/11/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán, mà chính những diễn viên này đã tự chặn mất con đường phát triển trong ngành phim ảnh cũng bởi sự "cố chấp" này.

Park Min Young

"Nữ hoàng phim hài lãng mạn" Park Min Young đang là cái tên hot khi bộ phim Hợp đồng tình yêu mà cô nàng đóng chính lên sóng thành công. Dù vậy, khán giả một lần nữa phải bất bình về độ "một màu" của nữ diễn viên xinh đẹp.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 2.

Kể từ thành công của bộ phim Thư ký Kim sao thế?, cho đến nay, Park Min Young trở nên trung thành với hình tượng người phụ nữ của công việc.

Từ thư ký, nhân viên phụ trách bảo tàng, nữ trưởng phòng hay mới nhất là nghề "vợ hờ", nhân vật của người đẹp họ Park luôn hết lòng với sự nghiệp, đặc biệt còn chú trọng vào thời trang công sở.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 3.

Điều này khiến khán giả nhận định cô nàng đang bị "đóng khung" hình tượng, chẳng tạo nên được sự mới mẻ. Hơn nữa, diễn xuất đang có dấu hiệu đi xuống cùng ồn ào yêu đương khiến danh tiếng của Park Min Young bị lung lay dữ dội.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 4.

Phong cách của Park Min Young qua 3 bộ phim chẳng có chút khác biệt

Lee Jun Ki

Nổi tiếng với khả năng diễn xuất cực tốt, đặc biệt là "ánh mắt biết nói" khiến bao fan nữ mê mệt, việc Lee Jun Ki xuất hiện trong danh sách này làm nhiều người ngạc nhiên.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi nhìn lại hàng loạt vai diễn của Lee Jun Ki trước đây như Người tình ánh trăng, Luật sư vô pháp, Hoa của quỷ, Tái sinh báo thù,… khán giả nhận ra rằng nam diễn viên đam mê hình tượng chàng trai số khổ, gặp biến cố khiến cuộc đời bị thay đổi, sau đó mạnh mẽ vươn lên thành anh hùng.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 6.

Dù các tác phẩm này đều thành công, nhưng lại khiến Lee Jun Ki bị đánh giá là diễn viên "lười biếng", không chịu làm mới mình.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 7.

Lee Jun Ki vẫn được ủng hộ nhờ diễn xuất đỉnh cao

Lee Min Ho

Một trong những nam diễn viên có "một màu" nhất màn ảnh Hàn chắc chắn phải gọi tên Lee Min Ho, chàng trai khiến bao fan nữ toàn cầu ngây ngất bởi hình tượng nam chính giàu có, đẹp trai lại chung thủy.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 8.

Từ khi nổi tiếng nhờ vai thiếu gia nhà giàu trong Vườn sao băng, các nhân vật sau đó của Lee Min Ho đều không thoát khỏi hình tượng này.

Thậm chí, dù đóng vai kẻ lừa đảo trong Huyền thoại biển xanh, anh chàng vẫn cứ giàu có như tài phiệt, đến kiếp trước cũng làm quan, năng lực và nhan sắc hơn người.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 9.

Lee Min Ho "nâng cấp" độ giàu có qua từng phim

Nhiều ý kiến nhận định Lee Min Ho quá phù hợp với hình tưởng này bởi khí chất và vẻ ngoài sang trọng, nhưng chính điều đó khiến sự nghiệp của nam diễn viên vẫn luôn "dậm chân tại chỗ" suốt nhiều năm.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 10.

Song Hye Kyo

Nổi tiếng là quý cô độc thân sáng giá của làng giải trí Hàn Quốc hậu ly hôn, nhưng nữ diễn viên Song Hye Kyo lại có "chấp niệm" kiểu nhận vật "mờ mắt vì yêu", "lụy tình số 1" của màn ảnh xứ kim chi.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 11.

Vụt lên thành sao nhờ mối tình đầy nước mắt trong Trái tim mùa thu, Song Hye Kyo dường như chọn "đóng khung" với kiểu vai diễn chỉ biết yêu đương này.

Có thể kể đến hàng loạt bộ phim như Thế giới họ đang sống, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời, Gặp gỡ hay Bây giờ mình chia tay đều là 1 kiểu nhân vật chẳng có gì khác biệt ngoài ngành nghề.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 12.

Nhan sắc thay đổi theo thời gian nhưng hình tượng nhân vật vẫn giữ nguyên

Đây cũng là lý do vì sao các phim về sau đều có rating thê thảm, bởi khán giả đã chẳng còn kỳ vọng vào diễn xuất của cô nàng.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 13.

Park Shin Hye

Cái tên cuối cùng chính là Park Shin Hye, nhưng người đẹp lại bị gọi tên bởi 1 một lý do hoàn toàn khác.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 14.

Lựa chọn kịch bản đa dạng, các vai diễn cũng có nhiều sự khác biệt, nhưng Park Shin Hye lại khiến công chúng ngán ngẩm bởi lối diễn xuất rập khuôn, "một màu" đến mức đáng ngạc nhiên.

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 15.

Park Shin Hye biến mọi vai diễn đều trở nên giống nhau đến kỳ lạ

Nữ diễn viên dường như chỉ có duy nhất 1 cách diễn, bê nguyên từ vai diễn này qua vai diễn khác.

Từng hạnh động, sắc thái đều không có quá nhiều thay đổi, liên tiếp lặp lại mà chẳng chút đột phá, hoàn toàn đúng với câu "trăm vai như 1".

(TIN CHỦ NHẬT) 5 diễn viên 'một màu' của màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo 'lụy tình', Lee Min Ho chỉ thích làm trai đẹp giàu có - Ảnh 16.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm