5 bộ phim về Giáng sinh của Netflix đạt điểm cao trên Rotten Tomatoes

24/12/2022 08:16 GMT+7 | Giải trí

Nhấm nháp ca cao nóng, nấu các món ăn ngày lễ và hát những bài hát mừng Giáng sinh là những cách tuyệt vời để bắt đầu mùa lễ. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao không khí, hãy thử xem các bộ phim của Netflix đạt điểm cao trên Rotten Tomatoes dưới đây.

5. Let It Snow - Tomatometer: 81%, Khán giả: 46%

Let It Snow là một bộ phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Tác phẩm theo chân một số học sinh trung học trong cuộc phiêu lưu quanh một thị trấn nhỏ trong cơn bão tuyết vào đêm Giáng sinh. 

5 bộ phim về Giáng sinh của Netflix đạt điểm cao trên Rotten Tomatoes - Ảnh 1.

Let It Snow

Tác phẩm đã khắc họa thành công những cảm xúc không thể nói thành lời của nhiều bạn trẻ đang bị vướng phải: bế tắc, cô đơn, hiểu lầm, tức giận, tuyệt vọng...

Có Julie người đang loay hoay quyết định sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp trung học thì tình cờ gặp ngôi sao nhạc pop Stuart trên một chuyến tàu và cả hai có một ngày nhiều biến động. Trong khi đó, Tobin yêu thầm cô người bạn thân nhất của mình. Đôi bạn thân Dorrie và Addie cãi nhau vì mối quan hệ của Addie... Cuối cùng, tất cả đều tập trung tại Waffle Town và có những thay đổi đối với bản thận và mối quan hệ của mình.

4. A Boy Called Christmas - Tomatometer: 83%, Khán giả: 59%

Bộ phim đưa người xem vào cuộc hành trình của một cậu bé tên là Nikolas. Nikolas đang tìm kiếm cha mình ở phương Bắc. Cha của cậu thì đang tìm kiếm Elfhelm, một ngôi làng huyền thoại của yêu tinh. Nikolas mang theo chú chuột cưng của mình và một chú tuần lộc tên là Blitzen. Cả 3 đã cùng nhau băng qua màn tuyết phủ tìm kiếm điều kỳ diệu ở phía trước. 

5 bộ phim về Giáng sinh của Netflix đạt điểm cao trên Rotten Tomatoes - Ảnh 2.

A Boy Called Christmas

Đây là một bộ phim giả tưởng của Anh có sự góp mặt của nhiều diễn viên xuất sắc, bao gồm cả Maggie Smith trong loạt phim Harry Potter.

3. Alien Xmas - Tomatometer: 100%, Khán giả: 67%

Alien Xmas là một bộ phim hoạt hình Giáng sinh stop-motion Mỹ năm 2020 của đạo diễn Stephen Chiodo. 

Phim kể về một người ngoài trái đất tên là Klept được gửi đến Trái đất để cướp bóc theo lệnh của thủ lĩnh Z. Tuy nhiên, khi đặt chân đến Thị trấn Giáng sinh, Klept đã bị thu hút bởi cảm giác tràn ngập tình yêu và niềm vui, anh quyết định không làm theo kế hoạch. 

5 bộ phim về Giáng sinh của Netflix đạt điểm cao trên Rotten Tomatoes - Ảnh 3.

Alien Xmas

Đây là một bộ phim Giáng sinh rất khác biệt và độc đáo, nó đã giành được số điểm cực cao từ các nhà phê bình.

2. Jingle Jangle: A Christmas Journey - Tomatometer: 89%, Khán giả: 70%

Jingle Jangle: A Christmas Journey là một bộ phim ca nhạc giả tưởng Giáng sinh năm 2020 của Mỹ. Bộ phim là hành trình chinh phục ước mơ sản xuất đồ chơi cho trẻ em trên toàn thế giới. Từ những bước đầu chế tạo thành công, rồi bị đánh cắp cuốn sổ thiết kế, gánh trên vai khoản nợ lớn đến khi cô cháu gái với thiên phú phát minh xuất hiện và những hy vọng vụt sáng.

5 bộ phim về Giáng sinh của Netflix đạt điểm cao trên Rotten Tomatoes - Ảnh 4.

Jingle Jangle: A Christmas Journey

Phim kể về một thợ làm đồ chơi tên là Jeronicus Jangle. Anh có một cửa hàng tên là Jangles and Things với nhiều khách hàng thân thiết. Mọi thứ trở nên tồi tệ đối với Jeronicus khi người học việc của anh là Gustafson đánh cắp cuốn sổ thiết kế. Dần dần, Jangles và Things chìm vào đống đổ nát về tài chính. Ngay lúc đó, cô cháu gái Journey với thiên phú phát minh xuất hiện và những hy vọng vụt sáng. 

1. Klaus - Tomatometer: 95%, Khán giả: 96%

Bộ phim người Mỹ gốc Tây Ban Nha này kể về một câu chuyện có nguồn gốc khác về ông già Noel. Phim kể về một người đưa thư Jesper kết bạn với một người làm đồ chơi tên là Klaus. Nội dung xoay quanh cách mà Jesper và Klaus mang lại hòa bình giữa hai gia tộc đang chiến tranh và cứu Giáng sinh.

5 bộ phim về Giáng sinh của Netflix đạt điểm cao trên Rotten Tomatoes - Ảnh 5.

Klaus

Klaus được đề cử tại Giải Oscar lần thứ 92 cho hạng mục Phim hoạt hình hay nhất, trở thành phim hoạt hình đầu tiên của Netflix được đề cử cho Giải Oscar.

Mặt khác, phim chiến thắng 7 giải Annie, bao gồm Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Giải Annie lần thứ 47, và chiến thắng hạng mục Phim hoạt hình hay nhất tại Giải BAFTA lần thứ 73.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm