4 thành viên của BTS chuẩn bị lên kế hoạch nhập ngũ cuối năm nay

26/09/2023 10:25 GMT+7 | Kbiz

Để giữ đúng lời hứa tái hợp vào năm 2025, các thành viên còn lại của BTS đều đã sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đối với ARMY, việc chuẩn bị tinh thần để chia tay từng thành viên trong thời gian họ nhập ngũ là một điều vô cùng buồn. Sau Jin và J-Hope, cái tên mới nhất vừa lên đường chính là nam rapper Suga.

4 thành viên của BTS chuẩn bị lên kế hoạch nhập ngũ cuối năm nay - Ảnh 1.

3 thành viên lớn tuổi nhất BTS đều đã nhập ngũ

Tưởng như sẽ còn vài tháng nữa mới đến lượt thành viên tiếp theo, vậy nhưng người hâm mộ hoàn toàn choáng váng khi biết rằng có thể sự đau lòng sẽ tăng gấp 4 lần khi tất cả các thành viên còn lại đều dự định nhập ngũ trong năm nay.

Theo đó, HYBE đã bắt đầu gợi ý về kế hoạch nhập ngũ của 4 thành viên BTS.

4 thành viên của BTS chuẩn bị lên kế hoạch nhập ngũ cuối năm nay - Ảnh 2.

4 chàng trai còn lại đều đã sẵn sàng chia tay người hâm mộ trong năm nay

Trong tuyên bố được HYBE chia sẻ vào ngày 25/9 vừa qua, công ty đã xác nhận cả 7 thành viên đều chính thức gia hạn hợp đồng với BigHit Music. Dù đã có thông tin về việc tái ký, tuy nhiên hiện nay mọi bản hợp đồng mới xong xuôi: "Tất cả các thành viên BTS đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng lần thứ hai".

Qua thông báo, các thành viên hiện đang phục vụ trong quân đội gồm Suga, J-Hope và Jin sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2025 và hợp đồng mới của họ sẽ bắt đầu có hiệu lực ngay sau đó.

4 thành viên của BTS chuẩn bị lên kế hoạch nhập ngũ cuối năm nay - Ảnh 3.

BTS muốn giữ lời hứa tái hợp vào năm 2025

Thêm vào đó, HYBE cũng bình luận về việc nhập ngũ sắp tới của 4 thành viên RM, Jimin, V và Jungkook: "Chúng tôi sẽ lần lượt công bố kế hoạch nhập ngũ của các thành viên BTS còn lại trong năm nay".

Dường như để thực hiện lời hứa với ARMY, cả nhóm đều sẽ "vắng bóng" trong thời gian tới để kịp thời hạn tái hợp vào năm 2025.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cảm thán về việc chỉ trong 1 năm đã phải trải qua việc chia tay đến 3 lần, từ J-Hope, Suga và nay có thể sẽ là cả trưởng nhóm và "maknae line" cùng lên đường nhập ngũ với nhau. Trong khi đó, anh cả Jin là người thực hiện nghĩa vụ quân sự đầu tiên vào cuối tháng 12 năm ngoái.

ARMY hiện đang dành những lời an ủi lẫn nhau, hy vọng các thành viên sẽ trải qua khoảng thời gian khỏe mạnh khi nhập ngũ và sớm trở lại sân khấu với đội hình đầy đủ 7 người.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm