3 mỹ nhân quyền lực nhất Baeksang 2023 chung khung hình: Song Hye Kyo tương tác cực đáng yêu với 'em gái Daesang'

30/04/2023 17:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hình ảnh Song Hye Kyo xuất hiện cùng hai mỹ nhân xinh đẹp tại Baeksang 2023 đang được khán giả chia sẻ khắp mạng xã hội.

Dù Baeksang đã khép lại được hai ngày nhưng những thông tin, hình ảnh liên quan vẫn được khán giả săn đón nhiệt tình. Mới đây nhất, khoảnh khắc ba mỹ nhân xinh đẹp là Thang Duy - Song Hye Kyo và Park Eun Bin chụp ảnh lưu niệm sau chương trình đã được lan truyền trên mạng xã hội. Khán giả gọi đây là khung hình quyền lực nhất Baeksang 2023 khi Thang Duy - Song Hye Kyo - Park Eun Bin là Ảnh hậu - Thị hậu và Daesang của Baeksang năm nay. 

Thang Duy - Song Hye Kyo - Park Eun Bin ở Baeksang 2023

photo-1

Khung hình bùng nổ visual của ba mỹ nhân xinh đẹp (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, Thang Duy đã vượt qua loạt đối thủ Hàn Quốc để nhận giải thưởng Ảnh hậu (Nữ chính xuất sắc nhất mảng phim điện ảnh) với Quyết Tâm Chia Tay, Song Hye Kyo nhận cúp Thị hậu (Nữ chính xuất sắc nhất mảng phim truyền hình) với The Glory và Park Eun Bin nhận Daesang danh giá với Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

photo-1

Park Eun Bin nhận Daesang

photo-1

Song Hye Kyo nhận cúp Thị hậu

photo-1

Thang Duy nhận giải thưởng Ảnh hậu (Ảnh: JTBC news)

Đặc biệt cư dân mạng chú ý nhiều hơn tới Thị hậu Song Hye Kyo và mỹ nhân Daesang Park Eun Bin. Khán giả nhận thấy có vẻ như Park Eun Bin đã do dự một cách đáng yêu trước khi dám nói chuyện với tiền bối Song Hye Kyo. Khi đàn em chủ động bắt chuyện, Song Hye Kyo niềm nở trả lời, còn vỗ vai dường như là để động viên, chúc mừng đàn em nhận được giải thưởng Daesang cao quý.

photo-1

Park Eun Bin dường như phải lấy tâm lý trước khi bắt chuyện với đàn chị

photo-1

Song Hye Kyo vỗ vai động viên đàn em, Park Eun Bin thì ghi điểm khi liên tục cúi đầu trước đàn chị (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi được đăng trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc, sự tương tác giữa hai nữ diễn viên đã lan truyền nhanh chóng. Cư dân mạng thích thú với khoảnh khắc bùng nổ visual này và sự ngọt ngào của Song Hye Kyo với đàn em. Trong quá khứ, thời điểm cả hai mới vào nghề, họ đã từng hợp tác chung trong bộ phim Đêm Trắng (1998), cả hai đóng phiên bản ngày trẻ/ngày nhỏ của một cặp mẹ con nhân vật chính. 

343761625_528388639500269_163619401085165041_n

Hai người từng đóng chung phim Đêm Trắng

Nguồn: Koreaboo

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm