Nhìn lại những thước phim cực đáng yêu giúp Park Eun Bin giành Daesang danh giá

30/04/2023 11:53 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cùng thưởng thức lại diễn xuất tuyệt vời của Park Eun Bin, chủ nhân giải Daesang truyền hình tại Baeksang 2023.

Tại Lễ trao giải Baeksang 2023, bên cạnh Song Hye Kyo, còn một cái tên khác cũng dành được rất nhiều sự chú ý, đó là Park Eun Bin. Cô là chủ nhân của một trong hai giải thưởng danh giá nhất - Daesang truyền hình.

Đây rõ ràng là phần thưởng xứng đáng cho Park Eun Bin bởi cô đã thể hiện quá thành công nhân vật nữ luật sư tự kỷ Woo Young Woo. Mới đây, fanpage Netflix Việt Nam đã chia sẻ lại những thước phim cực đáng yêu của Park Eun Bin trong bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Khi xem đoạn video này, rất nhiều khán giả đã cảm thấy "quắn quéo".

Park Eun Bin cực đáng yêu trong "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo". Nguồn: Netflix

Một vài bình luận từ các cư dân mạng

- Tui xem mãi mà thấy Park Eun Bin không có giải, ức quá không thèm xem nữa đi ngủ. Mai dậy thấy bà ý bê giải Daesang về luôn haha.

- Mình đã xem hết phim, một bộ phim đáng yêu ạ.

- Daesang quá xứng đáng luôn.

- Xem lại là lại thấy dễ thương.

- Cưng quá trời, không lẽ giờ cày lại phim.

Nguồn: Fanpage Netflix

Dĩ nhiên, sự đáng yêu là một trong những điều làm nên sức hút của nhân vật Woo Young Woo. Dẫu vậy, nếu thiếu đi các phân cảnh cảm động, hẳn nhân vật này sẽ không viral tới mức được hàng triệu khán giả yêu thích.

Park Eun Bin lấy nước mắt khán giả với vai Woo Young Woo. Nguồn: Netflix

Nhìn lại những thước phim cực đáng yêu giúp Park Eun Bin giành Daesang danh giá - Ảnh 5.

Vai Woo Young Woo đã giúp Park Eun Bin giành được một trong hai giải thưởng cao quý nhất tại Baeksang 2023. Nguồn: Netflix


Rõ ràng, với những gì Park Eun Bin đã thể hiện trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, tin rằng bất cứ ai cũng thấy việc cô được xướng tên cho giải Daesang truyền hình là hoàn toàn xứng đáng.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm