3 cầu thủ Real Madrid bị bắt khẩn cấp vì truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy

15/09/2023 06:43 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Một cú sốc đã tới với CLB Real Madrid khi 3 ngôi sao của đội bóng đã bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ vì truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

3 ngôi sao Real Madrid bị bắt khẩn cấp

Trang web tin tức uy tín El Confidencial của Tây Ban Nha đưa tin 3 cầu thủ Real Madrid đã bị bắt giữ sau khi chia sẻ clip nóng của một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Các phương tiện truyền thông còn cho biết họ đã bị tam giam, sau khi mẹ của một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên đến trụ sở cảnh sát để tố cáo một trong ba người đã quay một video cảnh quan hệ tình dục của con gái bà và gửi nó cho những người khác.

3 ngôi sao Real Madrid bị bắt khẩn cấp vì truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy - Ảnh 2.

Người hâm mộ Real Madrid bàng hoàng với thông tin cầu thủ bị bắt giữ

Cảnh sát cũng chính thức lên tiếng xác nhận rằng vụ bắt giữ đã được thực hiện và sẽ được điều tra theo đúng trình tự. Người phát ngôn của Lực lượng Bảo vệ Dân sự tại Gran Canaria cho biết:

"Một người mẹ đi cùng con gái dưới 16 tuổi đã báo cáo với cảnh sát ở Santa Maria de Guía, thành phố Las Palmas (Gran Canaria) có một số đoạn ghi âm về cảnh quan hệ tình dục đồng thuận của con gái bà. Cảnh quay đã bị ghi lại mà không có sự đồng ý của cô gái và hiện đang được chia sẻ cho nhiều người".

Lực lượng này thông báo thêm: "Vì lý do này, Tòa án số 3 ở San Bartolome de Tirajana đã ra lệnh cho Lực lượng Bảo vệ Dân sự đưa một số người có liên quan ra tòa". Phía cảnh sát cũng xác nhận không ai trong số những người bị giam giữ là thành viên của đội 1 Real Madrid.

"Vụ bắt giữ xảy ra hôm nay. Một trong những người bị bắt là cầu thủ đội Real Madrid Castilla và hai người còn lại là cầu thủ của Real Madrid C. Một cầu thủ khác của Real Madrid C đang bị điều tra nhưng chưa bị bắt giữ", cảnh sát tuyên bố.

3 ngôi sao Real Madrid bị bắt khẩn cấp vì truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy - Ảnh 3.

Huyền thoại Raul Gonzalez là HLV trưởng Real Madrid Castilla

Câu lạc bộ Real Madrid Castilla là đội dự bị của Real Madrid. Đội bóng này hiện được dẫn dắt bởi huyền thoại câu lạc bộ Raul Gonzalez.

Phía Real Madrid cho biết trong một tuyên bố chính thức: "Real Madrid muốn thông báo rằng chúng tôi đã nắm được thông tin về việc một cầu thủ Castilla và ba cầu thủ Real Madrid C đã đưa ra bằng chứng khiếu nại với Lực lượng Bảo vệ Dân sự, sau khi bị cáo buộc phát sóng một video riêng tư thông qua ứng dụng WhatsApp".

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm