25 'siêu phủi' Việt Nam được triệu tập cho giải bóng đá quốc tế 7 người, fan tiếc vì vẫn vắng những ngôi sao nổi bật

27/09/2023 13:05 GMT+7 | Bóng đá 24h

Giải bóng đá 7 người Quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 12/2023. Mới đây, 25 cái tên thuộc danh sách tập trung đợt 1 đã được công bố với nhiều ngôi sao ở làng bóng đá 'phủi' Việt Nam.

Nhiều sao phủi Việt Nam được triệu tập cho giải quốc tế 7 người

Theo VietFootball, Giải bóng đá 7 người Quốc tế dự kiến sẽ được tổ chức vào vào tháng 12 tới, với sự góp mặt của các đội bóng đại diện trong khu khu vực Đông Nam Á, Châu Á.

Đây là giải đấu để giới thiệu, quảng bá loại hình bóng đá 7 người đặc thù của Việt Nam, tạo sân chơi cho các đội bóng 7 người trong khu vực, châu lục giao lưu, cọ xát. Bên cạnh đó, giải đấu này cũng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, đất bước và con người Việt Nam ra khu vực và thế giới.

Mới đây, danh sách tập trung đợt 1 gồm 25 cái tên xuất sắc đã được công bố. Nhiều người trong số đó là những ngôi sao trong làng bóng đá "phủi" Việt Nam. Có thể kể đến như quả bóng vàng HPL Việt "Hải Dương" (Mobi), người từng có năm tháng ăn tập chuyên nghiệp trong màu áo CLB Viettel; Cựu tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Việt Phong (Đại Từ), Tuấn Anh Junior  (Lê Tuấn Anh của EOC /Tùng Anh) hay Vinh "Fulsal"" của An Biên...

Nhiều sao phủi Việt Nam được triệu tập cho giải quốc tế 7 người, vẫn vắng một ngôi sao nổi bật - Ảnh 2.

Danh sách tập trung đợt 1 cho Giải bóng đá 7 người Quốc tế (ảnh: HPL)

Điều khiến người hâm mộ thắc mắc là Nguyễn Hoàng Hiệp - biệt danh Hiệp "Châu" - lại không có tên trong danh sách trên. Hiệp "Châu" là tiền vệ tài năng đã góp công lớn giúp Đại Từ FC vô địch VPL-S4 vừa qua.  

Theo lý giải của BTC, một số gương mặt nổi bật khác gồm Văn Hiếu (Hiếu Hoa), Sơn “Muller”, Hiệp “Châu” (Đại Từ), HLV Ngọc Duy (HLV U14 PVF Dự giải bên Indonesia), HLV Trọng Tùng (Hiếu Hoa) do công việc và cá nhân nên xin phép vắng mặt ở đợt tập trung lần này. Điều đó đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Nhiều sao phủi Việt Nam được triệu tập cho giải quốc tế 7 người, vẫn vắng một ngôi sao nổi bật - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi Hiệp "Châu" không tập trung đợt này

Theo kế hoạch, đội tuyển bóng đá 7 người Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 01/10 đến 8/10 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất (202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh).

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm