'2018 MAMA Fans' Choice Nhật Bản: Cư dân mạng phản ứng với trang phục của Hwa Sa nhóm MAMAMOO

13/12/2018 14:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trang phục của Hwa Sa tại lễ trao giải '2018 MAMA Fans' Choice' ở Nhật Bản đã trở thành đề tài bàn tán trên các trang mạng.

MAMA Fans’ Choice Nhật Bản: BTS ‘ẵm’ giải Daesang Thần tượng khắp thế giới của Năm

MAMA Fans’ Choice Nhật Bản: BTS ‘ẵm’ giải Daesang Thần tượng khắp thế giới của Năm

Lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) 2018 đã được tiếp tục vào hôm nay (12/12) với một đêm đầy kinh ngạc tại Nhật Bản.

Hôm 12/12, lễ trao giải '2018 MAMA Fans' Choice (Lựa chọn của Khán giả) đã diễn ra tại Saitama Super Arena ở Saitama (Nhật Bản). Các cô gái của nhóm nhạc K-pop nữ MAMAMOO mặc váy đỏ trong suốt màn trình diễn của họ.

Tuy nhiên, thành viên Hwa Sa đã gây nhiều chú ý nhất với bộ trang phục “một mảnh” của mình.

Chú thích ảnh

Bộ trang phục bó sát người làm tôn lên những đường nét cơ thể của Hwa Sa trong khi phần dưới lại “hở bạo”.

Chứng kiến những cảnh ấy, cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều về trang phục của Hwa Sa. Những người yêu thích kiểu ăn mặc sexy, “hở bạo” đó bình luận: “Trông cô ấy thật đáng kinh ngạc”, “Tôi nghĩ thật tuyệt”, “Tôi nghĩ trang phục đó trành cho một màn trình diễn chứ chẳng thấy có bất cứ điều gì sai”, “Cô có thể làm gì mà cô ấy muốn. Tôi chẳng hề thấy cư dân mạng nói gì khi Won Ho của Monsta X để lộ cơ thể mình. Hãy để cho phụ nữ được yên và được tự do”.

Hay có người bình luận: “Sau khi xem màn diễn của MAMAMOO, tôi chỉ nghĩ trông Hwa Sa thật tuyệt. Những cư dân mạng đang đưa ra những bình luận phản đối thì hãy nhìn lại mình. Hwa Sa đang tiếp tục là chính mình và mặc những bộ trang phục mà cô ấy muốn”.

Chú thích ảnh

Nhưng những người thấy không “lọt mắt” thì bình luận: “Mặc thế hở quá nhiều… Tôi nghĩ Hwa Sa mặc trang phục này để khoe mông nhưng làm ơn hãy che đi”, “Hẳn cô ấy phải nghĩ mình là Beyonce…”, “Tôi phải chuyển kênh bởi đang xem TV cùng cha mẹ”.

“Tôi xem chương trình này cùng cha mẹ, nhưng khi cha tôi nhìn thấy Hwa Sa, ông nói: “Bố không hiểu tại sao cô ấy lại ăn mặc như thế, mông cô ta chưa đẹp đến mức để khoe ra như vậy. Mông mẹ con còn sexy hơn. Tôi thấy đúng và nghĩ trang phụ này khiến cho Hwa Sa trông thật ‘rẻ tiền’”...

Xem màn diễn của MAMAMOO tại 2018 MAMA Fans' Choice ở Nhật Bản:

Tuấn Vĩ
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm