Fan cực kỳ thất vọng với chất lượng thảm hại của MAMA tại Hàn Quốc

Fan cực kỳ thất vọng với chất lượng thảm hại của MAMA tại Hàn Quốc

Thứ Tư, 12/12/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm nay vừa mở màn tại Hàn Quốc với sự tham gia của phần đa là nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiên, có vẻ nó không giống với kỳ vọng của nhiều người hâm mộ.
Tài tử 'Chị đẹp' Jung Hae In bị chê thậm tệ khi dẫn dắt MAMA 2018

Tài tử 'Chị đẹp' Jung Hae In bị chê thậm tệ khi dẫn dắt MAMA 2018

Lần đầu 'chủ xị' một lễ trao giải với MAMA 2018, Jung Hae In đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ.
Đêm mở màn MAMA năm nay đặc biệt dành đất cho các tân binh. Bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong ngành giải trí. MC sự kiện là nam diễn viên Jung Hae In.
Cụ thể, danh sách biểu diễn gồm rapper Haon và Vinxen, Hyeongseop X Euiwoong, Kim Dong Han, Stray Kids, The Boyz, fromis_9, (G)i-dle, GWSN, Izone, Loona, và Nature. Wanna One, nhóm đoạt giải Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm ngoái, cũng tham gia ủng hộ các đàn em.
Chú thích ảnh
MAMA tại Hàn Quốc năm nay
Kết quả, giải Nghệ sĩ mới xuất sắc năm nay thuộc về Stray Kids và Izone, còn Wanna One được trao giải Xu hương DDP.
Tuy nhiên, chính khán giả Hàn Quốc lại không nồng nhiệt với đêm trao giải này. Dưới đây là một số bình luận từ cư dân mạng:
“Đây là giải của Hàn Quốc và năm nay là lần đầu tiên sau 10 năm được tổ chức tại quê nhà mà chỉ có các tân binh tham gia. Mnet luôn nói đây là giải toàn cầu nhưng họ nên dẹp đi nếu không mời được Beyonce, Ed Sheeran hay Taylor Swift tới và tổ chức trao giải ở Mỹ”
“Thế là họ để Wanna One là nghệ sĩ chính của đêm ư? Tôi không hiểu nổi tại sao họ cần phải chia chương trình ra ở ba quốc gia?”
“Mọi người cứ than phiền về việc giải được tổ chức ở nước ngoài nên Mnet đã kiểu “Ok, của mọi người đây” và cho chúng ta một mớ nhàng nhàng”
“Nhóm nhạc nữ Nhật Bản kia là sao vậy? Cứ như trình diễn đêm hội tài năng ở trường học vậy! Mnet thật sự muốn trở thành giải toàn cầu với những nghệ sĩ nhàng nhàng vậy sao? Tôi xấu hổ thay cho họ khi xem chương trình. Họ thậm chí còn chạy quanh sân khấu nữa”
“Sân khấu được chuẩn bị thật thảm họa. M! Countdown làm tốt hơn thế này. Tôi cá là nó sẽ cực kỳ hào nhoáng ở Hong Kong và Nhật Bản nên họ chẳng buồn bận tâm đêm ở Hàn Quốc”
“Hôm qua tôi đã phải chuyển kênh. Chất lượng còn không bằng chương trình tạp kỹ hàng tuần”
“Mnet không đủ đặc biệt để phải tổ chức tới ba đêm. Hãy gộp thành một đêm đi”
“Thậm chí không bằng Music Bank”.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI