2 sao nam từng khiến Lâm Tâm Như ‘điêu đứng’ vì cảnh hôn, nguồn cơn là từ món ăn này đây

23/03/2023 17:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lâm Tâm Như có 2 lần đóng cảnh hôn ám ảnh mãi không quên.

Lâm Tâm Như được xem là một trong những nữ diễn viên có nhiều cảnh hôn nhất. Nhiều trang truyền thông còn đùa rằng cô đã "hôn cả showbiz", nhiều lần còn đặt ra tiêu chí xếp hạng. Tuy nhiên đối với mỹ nhân sinh năm 1976, không phải cảnh hôn nào cũng ngọt ngào. Có 2 sao nam vì vấn đề về hơi thở đã khiến nữ diễn viên phải "điêu đứng".

2 sao nam hôi miệng từng khiến Lâm Tâm Như 'điêu đứng' với cảnh hôn, 'thủ phạm' là món ăn ngon nhưng nặng mùi này đây - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như có nhiều cảnh hôn, nhưng không phải cảnh nào cũng tuyệt vời.

Sao nam đầu tiên khiến Lâm Tâm Như "xỉu dọc xỉu ngang" vì chứng hôi miệng là Châu Kiệt. Cùng đóng siêu phẩm kinh điển Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như và Châu Kiệt là cặp đôi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên bản thân 2 diễn viên lại có hiềm khích, mà một trong số những lý do đến từ cảnh hôn của cả hai.

2 sao nam hôi miệng từng khiến Lâm Tâm Như 'điêu đứng' với cảnh hôn, 'thủ phạm' là món ăn ngon nhưng nặng mùi này đây - Ảnh 2.

Tử Vy và Nhĩ Khang từng được yêu thích.

Lâm Tâm Như từng tiết lộ trên sóng truyền hình rằng miệng Châu Kiệt hôi, không hiểu là vì nguyên do nào hay bẩm sinh đã thế. 
Mặt khác, đấy chưa phải trường hợp duy nhất từng xảy ra với Lâm Tâm Như. Năm 2006, Lâm Tâm Như từng đóng chính trong bộ phim truyền hình 20 tập Đường đến danh vọng, trong đó nam chính là ngôi sao Trần Tiểu Xuân. Vì đóng cặp đôi nên Trần Tiểu Xuân và Lâm Tâm Như không thiếu những cảnh mặn nồng, thậm chí "khóa môi". Thế nhưng mức độ... mặn và nồng của cảnh hôn này lại khiến nữ diễn viên 7X phải "điêu đứng".

2 sao nam hôi miệng từng khiến Lâm Tâm Như 'điêu đứng' với cảnh hôn, 'thủ phạm' là món ăn ngon nhưng nặng mùi này đây - Ảnh 4.

Một bạn diễn khác khiến Lâm Tâm Như "lao đao" vì hôi miệng.

Tương tự với lần cùng Châu Kiệt, Lâm Tâm Như đã có trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi đóng cảnh hôn với Trần Tiểu Xuân. Trần Tiểu Xuân khi ấy cũng gặp vấn đề hôi miệng, khiến nụ hôn của anh cùng đàn em trở nên khó chịu. Song, trường hợp của nam tài tử có phần khác với Nhĩ Khang. Trước khi vào set quay, Trần Tiểu Xuân đã ăn rất nhiều món cay Ấn Độ, dẫn đến hơi thở không được thơm tho. Hậu quả là Lâm Tâm Như tiếp tục nhẫn nhịn, đóng cho xong phân đoạn với bạn diễn rồi chạy mất.

2 sao nam hôi miệng từng khiến Lâm Tâm Như 'điêu đứng' với cảnh hôn, 'thủ phạm' là món ăn ngon nhưng nặng mùi này đây - Ảnh 5.

Trần Tiểu Xuân ăn món Ấn trước khi hôn Lâm Tâm Như.

Về sau, Lâm Tâm Như có thẳng thắn góp ý với Trần Tiểu Xuân, nhưng nam diễn viên có lẽ không bỏ được thói quen này. 


Thành Vũ. Nguồn: Sina

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm