Solo Leveling tiết lộ trailer đầu tiên và xác nhận 1 tin khiến người hâm mộ không vui

23/03/2023 11:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thật đáng tiếc khi anime Solo Leveling đã bị trì hoãn đến năm sau, vì đây là một trong những anime được mong đợi nhất năm 2023.

Trên trang web chính thức của anime chuyển thể từ webtoon do Chugong tạo ra - Solo Leveling, video quảng cáo đầu tiên cho dự án đã được tiết lộ. Đoạn trailer này đã cho khán giả có những cái nhìn đầu tiên về bộ anime được nhiều người mong chờ.

Solo Leveling tiết lộ trailer đầu tiên

Ngoài ra, thời điểm ra mắt của anime Solo Leveling cũng đã được ấn định lại. Cụ thể, tác phẩm này được dự kiến phát hành trong loạt anime mùa Đông 2024 (từ tháng 1 đến tháng 3 năm sau).

Thông tin này khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng vì như vậy bộ phim sẽ được chiếu muộn hơn so với kế hoạch ban đầu. Vốn dĩ anime Solo Leveling được dự kiến sẽ lên sóng trong năm nay.

Thông tin về đội sản xuất anime Solo Leveling:

- Shunsuke Nakashige (Megami-ryou no Ryoubo-kun, Isekai Shokudou) sẽ chỉ đạo anime tại hãng phim A-1 Pictures.

- Noboru Kimura (Kemono Jihen, Amagami SS) phụ trách viết và giám sát kịch bản.

- Tomoko Sudo (Fragtime) phụ trách thiết kế nhân vật và chỉ đạo diễn hoạt.

- Hiroyuki Sawano (Shingeki no Kyojin, Kill la Kill) sẽ sáng tác nhạc phim.

photo-1679456612285

Nội dung anime Solo Leveling

Kể từ khi một cánh cổng kết nối thế giới của chúng ta với một thế giới khác đầy quái vật và đủ loại sinh vật xuất hiện, một số người đã có được sức mạnh và khả năng săn lùng chúng. Những người này được gọi là thợ săn.

Nhân vật chính Sung Jin-woo là người yếu nhất trong số các thợ săn hạng E và hầu như không mạnh hơn người bình thường. Vì thế anh bị những người thợ săn khác đặt biệt danh là "kẻ yếu".

Solo Leveling tiết lộ trailer đầu tiên và xác nhận 1 tin khiến người hâm mộ không vui - Ảnh 4.

Một ngày nọ, anh và những người khác bị mắc kẹt trong một ngục tối cực kỳ nguy hiểm, và chỉ có một số ít sống sót tìm cách trốn thoát. Sung Jin-woo là người duy nhất hoàn thành tất cả các thử nghiệm trong ngục tối này, trở thành một "người chơi". Sau đó anh có thể nhìn thấy giao diện hiển thị cho mình các nhiệm vụ, chỉ số, hàng tồn kho, cửa hàng và cấp độ. Anh ta sẽ quản lý để tăng cấp nhằm trở thành thợ săn mạnh nhất?

Thông tin về nguyên tác Solo Leveling

Tác giả Chugong (Hàn Quốc) đã xuất bản tiểu thuyết gốc Solo Leveling thông qua KakaoPage từ tháng 7 năm 2016 đến tháng 3 năm 2018, với tổng cộng 14 tập. Sau đó một bộ phim chuyển thể từ webtoon này đã được xuất bản từ tháng 3 năm 2018 thông qua KakaoPage của Jang Sung-rak và kết thúc vào tháng 12 năm 2021.

Bảo Lâm (Theo Kudasai)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm