10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn

16/12/2022 19:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Diệu Nhi, Ngô Thanh Vân, Minh Hằng, Khánh Thi,... là loạt sao Việt đã nhập hội cô dâu Vbiz trong năm vừa qua.

Ngô Thanh Vân về chung nhà với Huy Trần 

Hồi tháng 5/2022, Ngô Thanh Vân xác nhận tổ chức đám cưới với bạn trai CEO tên Huy Trần. Trước khi nên duyên vợ chồng thì cặp đôi đã có hơn 2 năm từ yêu đương kín tiếng đến công khai. Sau nhiều năm hoạt động showbiz, Ngô Thanh Vân chỉ mong có một ngày trọng đại đơn giản, bình dị bên cạnh những người thân thiết. Hôn lễ của cặp đôi có 50 khách mời tham dự và được diễn ra tại Đà Nẵng. 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần tổ chức đám cưới nhỏ gọn ở Đà Nẵng

Trong ngày vui, chú rể Huy Trần bật khóc nhắn nhủ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. 

Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".  

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 2.

Khách mời tham dự đám cưới của cả hai chỉ giới hạn trong 50 người

Minh Hằng và chồng kết hôn sau 6 năm yêu kín tiếng 

Minh Hằng đã trở thành "cô dâu tháng 6" khi về chung nhà với bạn trai doanh nhân sau 6 năm yêu đương kín tiếng. Minh Hằng được bạn trai tổ chức tiệc cầu hôn vào 1 năm trước nhưng đến thời điểm thích hợp mới chia sẻ niềm vui. 

"Bé Heo" thổ lộ: "Em đã được lần đầu trải qua những cung bậc hạnh phúc mà em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên. Hằng đã tìm được người yêu thương trân trọng Hằng cả trong sự nghiệp và quan điểm sống. Giây phút anh ấy quỳ gối và "Rap"…dạ đúng… Em không viết sai đâu mọi người, anh ấy đã rap để cầu hôn em, Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người. Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng hú hồn có thể nói cuộc tình của chúng mình chưa bao giờ nhàm chán vì những lần ảnh làm em choáng váng như vậy". 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 3.

Minh Hằng như công chúa trong ngày trọng đại

Hôn lễ của Minh Hằng và chồng doanh nhân diễn ra ở Hồ Tràm và có 300 khách mời trong đó nhiều sao Việt đình đám đã góp mặt. Trong lễ gia tiên, Minh Hằng còn khiến dân tình ngưỡng mộ khi nhận được của hồi môn là quyển sổ đỏ. Minh Hằng hạnh phúc bày tỏ với ông xã: "Những bước chân đầu tiên trên chặng đường hôn nhân, xúc động bồi hồi dâng trào trong tim em. Em muốn mình là đóa hoa duy nhất của cuộc đời anh, từ nay và mãi về sau... Cảm ơn tất cả tình yêu thương dành cho cô dâu tháng 6 từ khắp nơi. 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 4.

Cô được tặng của hồi môn là quyển sổ đỏ

Tiết lộ về cuộc sống sau khi làm vợ người ta, Minh Hằng nói với chúng tôi: "Trước kia thì tôi cũng đã từng nghĩ là mình có sự nghiệp được rồi, không cần có tình yêu. Và khi gặp tình yêu thì tôi cũng nghĩ là có tình yêu thì không có được sự nghiệp. Nhưng may mắn là tôi gặp đúng người. Tôi không bao giờ là vật cản của anh và anh cũng không bao giờ là vật cản của tôi". 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 5.

Đông Nhi, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh,... đã có mặt để chúc phúc cho "bé Heo"

Thanh Hà - Phương Uyên tổ chức đám cưới ở Mỹ 

Vào dịp 14/2, Thanh Hà xác nhận đang yêu Phương Uyên. Đến 7 tháng sau đó thì cặp đôi tổ chức đám cưới ấm cúng, nhỏ gọn với 200 khách mời tại Mỹ. Thanh Hà nghẹn ngào chia sẻ: "Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta".

Sau đám cưới này, Thanh Hà và Phương Uyên thường xuyên xuất hiện bên nhau và đồng hành từ cuộc sống đến công việc. 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 6.

Thanh Hà và Phương Uyên tổ chức ngày trọng đại ở Mỹ

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 7.

Cặp đôi đồng hành từ công việc đến cuộc sống

Dàn sao khủng quy tụ trong hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú 

Hôn lễ nổi bật nhất trong năm 2022 phải kế đến Diệu Nhi và Anh Tú. Cô dâu và chú rể đã có chuyện tình 7 năm vô cùng ngọt ngào. Diệu Nhi và chồng đã đăng kí kết hôn vào vài năm trước nhưng đến nay mới quyết định tổ chức tiệc báo hỷ. Đám cưới tại Phan Thiết và Hà Nội của cặp đôi vô cùng hoành tráng. Trong đó, đám cưới ở Phan Thiết có nhiều nghệ sĩ đình đám như Trấn Thành, Tiến Luật - Thu Trang, Trường Giang, Ngọc Trinh, Minh Hằng,... đến tham dự. 

Trong ngày trọng đại, Diệu Nhi bật khóc: "Nói chung, anh không phải là người bạn trai đúng ý em, nhưng khi anh làm chồng thì anh là người chồng tuyệt vời. Anh chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, tiền đi làm về tự giác đưa, bất kể sự việc gì trong sự nghiệp đều hỏi ý kiến em. Quan trọng nhất là khi em bệnh, em mệt mỏi, anh đều bên cạnh và chăm sóc em. Giây phút đó em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ của anh dù ở vũ trụ nào". 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 8.

Diệu Nhi và Anh Tú "chốt đơn" sau 7 năm bên nhau

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 9.

Hôn lễ của cặp đôi là sự kiện nổi bật trong ngày 10/10

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 10.

Sau đó, Diệu Nhi và Anh Tú tiếp tục tổ chức một lễ cưới nhỏ gọn ở Hà Nội để ra mắt người thân của chú rể

Phương Nga - Bình An có đám cưới lãng mạn 

Sau màn cầu hôn bất ngờ, Phương Nga - Bình An đã tổ chức các nghi thức cưới hỏi vào tháng 10/2022. Vốn là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" trong showbiz Việt, thế nên Phương Nga và Bình An được rất nhiều nghệ sĩ đến chúc phúc. 

Như nhiều chú rể, Bình An cũng không nén được xúc động khi đón nàng về dinh: "Mình là người bảo thủ nhưng có thể chiều bạn, làm tất cả mọi thứ không phải sở thích của mình vì bạn. Có những khoảnh khắc giúp mình nhận ra bạn có thể là người đồng hành cả đời cùng mình, đó là lúc bạn giữ tiền hộ mình, bạn dọn nhà cùng mình. Quan trọng hơn, mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình chắc chắn trong suốt quãng đời này, mình sẽ luôn giữ sự rung động dành cho bạn như cái nhìn đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn". 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 11.

Phương Nga và Bình An nên duyên khiến nhiều sao Việt mừng vui ra mặt

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 12.

Cặp đôi yêu nhau từ lúc Phương Nga chưa nhận cương vỊ Á hậu

Hôn lễ như cổ tích của Đỗ Mỹ Linh và chồng doanh nhân 

Sau 2 năm yêu, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã đi đến cái kết hạnh phúc. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội, quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt đến chúc phúc. Đỗ Mỹ Linh diện liên tục 3 bộ váy cưới, không gian trang trí đầy hoa tươi lung linh như vườn cổ tích. 

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Anh còn có khuôn mặt trẻ, nhiều lúc ham chơi nhưng sau thời gian tìm hiểu em thấy anh là một người rất tình cảm, sống trách nhiệm. Em nhìn cách anh đối xử với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là mẹ khiến em cảm thấy mình muốn trở thành một phần trong gia đình ấy". 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 13.

Sau 2 năm kín tiếng, Đỗ Mỹ Linh và chồng doanh nhân cũng về chung một nhà

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ đây là sự kiện lớn nhất trong đời mà 2 vợ chồng cùng nhau chuẩn bị mọi thứ. Sau hôn lễ, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn tiếp tục duy trì công việc biên tập viên ở Đài Truyền hình và chọn lọc hơn khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 14.

Ngày trọng đại của cặp đôi được đầu tư cực khủng, đẹp như vườn cổ tích

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh kết hôn với chồng Biên tập viên 

Tối 27/10, Lê Âu Ngân Anh - Hoa hậu Đại dương 2017 công khai bộ ảnh cưới tình tứ với vị hôn phu tên Phan Tô Ny. Anh lần đầu hé lộ thời gian gặp gỡ và hẹn hò Lê Âu Ngân Anh là vào cuối năm 2019, cả hai bên nhau hơn 2 năm trước khi quyết định nên duyên vợ chồng. Hoa hậu giảng viên" đã đăng ký kết hôn cùng Phan Tô Ny vào tháng 5/2022. 

Vị hôn phu của Ngân Anh lớn hơn cô 5 tuổi, hiện đang công tác tại Đài Truyền hình TP HCM và từng xuất hiện trong phim Trở Về 2. Phan Tô Ny là người động viên, hướng dẫn và hỗ trợ Lê Âu Ngân Anh trong công việc làm biên tập viên và MC. Đặc biệt, chồng của Lê Âu Ngân Anh từng gây sốt khi xuất hiện trên chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ năm 2019.

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 15.

Ngân Anh cũng là một trong những cô dâu nổi bật trong năm 2022

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 16.

Cặp đôi bật khóc trong giây phút nói lời thề nguyện

Á hậu Thuỳ Dung gặp sự cố trong đám cưới ở TP.HCM

Trải qua 4 năm yêu xa, Á hậu Thuỳ Dung và chồng doanh nhân đã chính thức nên duyên vợ chồng sau đám cưới ngày 3/12 vừa qua. Chồng của Thùy Dung không quá chênh lệch tuổi với vợ, anh tốt nghiệp thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ, hiện kinh doanh tại Hà Nội. Nam doanh nhân có ngoại hình điển trai, cao 1m83 và được khen xứng đôi với Thùy Dung.

Thế nhưng trong ngày vui, Thuỳ Dung lại bất ngờ gặp sự cố bị bỏng do khói lạnh. Khi đó, gia đình nàng hậu đã suýt huỷ tiệc cưới để đưa cô đi cấp cứu. Thuỳ Dung kể về sự cố trong đám cưới: "Khi bước xuống sân khấu, Dung cảm thấy 2 bàn chân bị ê buốt, đau rát. Vì sợ chân Dung bị bỏng nặng nên đã có lúc gia đình nghĩ đến việc huỷ đám cưới và chở Dung đi cấp cứu. May sao một số bác sĩ có kinh nghiệm đã cho thuốc và sơ cứu giúp Dung. Lúc đầu Dung cũng sợ, khóc dữ lắm nhưng đều có chồng bên cạnh động viên". 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 17.

Thuỳ Dung và bạn trai đánh dấu giai đoạn mới sau 5 năm yêu xa

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 18.

Trong khgi làm nghi thức cưới, Á hậu Thuỳ Dung bị bỏng ở bàn chân. Hiện tại phải huỷ lịch trình để chữa trị

Ngày trọng đại đậm nét văn hoá của Hoa hậu Ngọc Hân 

Quen biết nhau từ năm 2011, Hoa hậu Ngọc Hân - Phú Đạt có thời gian tan vỡ nhưng sau đó tái hợp và đi đến cái kết viên mãn. Chú rể Phú Đạt ấn tượng với Ngọc Hân bởi sự sôi nổi, tính cách chu đáo. Ngược lại, Hoa hậu Việt Nam 2010 thích ông xã vì thông minh, hiểu biết rộng và đẹp trai. Cả hai cũng có nhiều điểm tương đồng khi từng học chung trường mẫu giáo và cấp ba

Hôn lễ của Ngọc Hân và Phú Đạt lan toả nét đẹp văn hoá Việt: Cô dâu không diện váy cưới mà mặc áo dài tự thiết kế, lấy cảm hứng từ hoa sen. Đồng thời, cả hai trang trí tiệc tái hiện không khí làng quê Việt Nam, có nhiều hoa sen tươi và lúa. Đặc biệt, cô dâu chú rể được nhiều em bé diện áo dài "tháp tùng" vào lễ đường trong tiếng đồng giao. 

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 19.

Ngọc Hân và chồng có 11 năm bên nhau trước khi quyết định đi đến hôn nhân

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 20.

Cô dâu không diện váy cưới mà mặc áo dài tự thiết kế

Khánh Thi bật khóc khi được công nhận danh phận sau 13 năm 

Gắn bó suốt 13 năm và có 2 nhóc tỳ xinh xắn thế nhưng lễ ăn hỏi của Khánh Thi cùng Phan Hiển chỉ mới diễn ra vào hôm 12/12 vừa qua. Đến ngày 22/12 tới thì cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới linh đình tại TP.HCM. Trong lễ gia tiên, Khánh Thi bật khóc khi được người nhà Phan Hiển công nhận danh phận. 

Đồng thời, Khánh Thi và Phan Hiển nhận của hồi môn khủng từ bố mẹ 2 bên. Cụ thể, Khánh Thi nhận 10 cây vàng, 1 mâm tiền mặt khoảng hơn trăm triệu khiến dân tình ngỡ ngàng. Đồng thời, Khánh Thi - Phan Hiển còn được tặng nhiều vàng, trang sức quý, có giá trị không nhỏ đến từ người thân trong ngày trọng đại. Theo nhiều thông tin, Phan Hiển sinh ra trong một gia đình có điều kiện, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại TP.HCM.

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 21.

Khánh Thi nhận 10 cây vàng, mâm tiền mặt và nhiều trang sức đắt giá trong lễ hỏi vừa qua

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 22.

Mẹ bỉm 2 con bật khóc khi được công nhận danh phận sau 13 bên Phan Hiển

10 đám cưới đình đám năm 2022: Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ dàn sao khủng, hội cô dâu nhận từ sổ đỏ đến 10 cây vàng của hồi môn - Ảnh 23.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 22 tới tại Hà Nội

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm