1 thành viên BLACKPINK sẽ không tái ký với YG?

27/01/2023 18:10 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Dù còn khoảng nửa năm nữa hợp đồng giữa YG và BLACKPINK mới hết hạn nhưng ngay từ lúc này, những chuyên gia trong ngành, giới truyền thông và cả người hâm mộ đang vô cùng quan tâm về những thông tin xoay quanh. Đặc biệt mới đây, cư dân mạng Hàn còn khẳng định Rosé sẽ là thành viên đầu tiên của BLACKPINK không tái ký với YG. 

Cư dân mạng Hàn khẳng định một thành viên BLACKPINK sẽ không tái ký với YG?  - Ảnh 1.

Rosé (ngoài cùng bên phải) bị cho là thành viên đầu tiên sẽ không tái ký với YG

Cụ thể, một bộ phận cư dân mạng đã phát hiện Chủ tịch Capitol Record đã follow (theo dõi) Rosé trên nền tảng Instagram. Rosé cũng chính là idol Kpop duy nhất được anh theo dõi trên mạng xã hội này nên nhiều người càng đặt nghi vấn về "sợi dây liên kết" giữa Chủ tịch Capitol Record và Rosé. 

Cư dân mạng Hàn khẳng định một thành viên BLACKPINK sẽ không tái ký với YG?  - Ảnh 2.

Chủ tịch Capitol Record theo dõi Rosé trên Instagram

Capitol Record nổi tiếng là công ty của ban nhạc huyền thoại The Beatles. Chính vì vậy đứng trước nghi vấn trên, nhiều người ủng hộ và cho rằng nếu Rosé đầu quân về công ty này sẽ được tự do hoạt động solo thay vì có nhiều mặt hạn chế khi còn ở trong YG. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến phản bác khi cho rằng Chủ tịch Capitol Record cũng follow tài khoản của nhóm nhạc Kpop IVE nên việc theo dõi Rosé trên Instagram là điều hoàn toàn bình thường. 

Cư dân mạng Hàn khẳng định một thành viên BLACKPINK sẽ không tái ký với YG?  - Ảnh 3.

Không riêng Rosé, Chủ tịch Capitol Record còn theo dõi tài khoản Instagram của nhóm nhạc Kpop IVE

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc - cụ thể là tờ Munhwa Ilbo đã đưa ra những nhìn nhận về quá trình BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG và được cho là sẽ không suôn sẻ do định giá của cả nhóm ở thời điểm hiện tại đã tăng lên rất nhiều. Đặc biệt thành viên Lisa còn được người trong ngành có kinh nghiệm ở thị trường nước ngoài tiết lộ cô được bảo lãnh với con số 100 tỷ won (khoảng 1 nghìn 909 tỷ VNĐ) để rời YG. 

Cư dân mạng Hàn khẳng định một thành viên BLACKPINK sẽ không tái ký với YG?  - Ảnh 4.

Truyền thông Hàn Quốc nhận định YG đang gặp khó khăn khi tái ký hợp đồng với BLACKPINK

An Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm