1 sao nữ hạng A Vbiz bị réo gọi giữa ồn ào 'căng đét' của chuyên viên trang điểm và Lệ Quyên

19/03/2023 12:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Netizen liên tục réo tên nữ ca sĩ giữa lùm xùm của Hung Vanngo và Lệ Quyên.

Tối ngày 18/3, chuyên viên trang điểm Quân Nguyễn đăng tải loạt ảnh thành quả make up sang xịn mịn cho Lệ Quyên. Câu chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như bên dưới bài đăng không xuất hiện bình luận công khai chỉ trích Lệ Quyên của một người nổi tiếng trong làng make up - Hung Vanngo. Cụ thể, Hung Vanngo đã thẳng thừng nhận xét: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi".

Không những thế, chuyên viên trang điểm nổi tiếng còn chụp màn hình bình luận của mình đăng tải trực tiếp trên trang cá nhân. Động thái của Hung Vanngo nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Và giữa drama "căng đét" này, một cái tên của Vbiz cũng bị netizen liên tục réo gọi, đó chính là Hà Hồ. Nguyên nhân là vì mối quan hệ giữa "nữ hoàng giải trí" với Hung Vanngo.

Sao nữ hạng A bị réo gọi giữa ồn ào 'căng đét' của chuyên viên trang điểm Hung Vanngo và Lệ Quyên  - Ảnh 2.

Bình luận chỉ đích danh Lệ Quyên của Hung Vanngo

Được biết, Hà Hồ và Hung Vanngo là hai anh em cực kỳ thân thiết. Dù sinh sống và làm việc ở hai nơi khác nhau nhưng mỗi khi có cơ hội, cả hai sẽ tranh thủ thời gian để hội ngộ. Chính sự gắn bó này mà cái tên Hà Hồ bị cư dân mạng nhắc liên tục. Không những vậy, Hung Vanngo cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Hollywood, trong đó có cả Selena Gomez. Thế nên, cái tên Selena Gomez cũng bất ngờ được netizen tìm kiếm giữa ồn ào của Hung Vanngo và Lệ Quyên.

Sao nữ hạng A bị réo gọi giữa ồn ào 'căng đét' của chuyên viên trang điểm Hung Vanngo và Lệ Quyên  - Ảnh 3.

Hung Vanngo và Hà Hồ là anh em thân thiết

Sao nữ hạng A bị réo gọi giữa ồn ào 'căng đét' của chuyên viên trang điểm Hung Vanngo và Lệ Quyên  - Ảnh 4.

Giữa drama "căng đét", cái tên Selena Gomez cũng bị réo tên vì có mối quan hệ thân thiết với Hung Vanngo

Hiện tại, sau bài đăng trên trang cá nhân, chuyên viên trang điểm Hung Vanngo không có thêm động thái nào. Về phía ca sĩ Lệ Quyên, cô cũng chưa có phản hồi về drama dính tên mình.

Ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm