Giữa lúc bị chuyên viên trang điểm chỉ trích 'tính xấu', Lệ Quyên có động thái gì?

19/03/2023 10:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Người hâm mộ mới đây xôn xao trước việc một chuyên gia trang điểm gốc Việt nổi tiếng hàng đầu tại Hollywood Hung Vanngo đã có hành động chỉ trích cực gắt tính cách của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. 

Cụ thể, khi chuyên gia trang điểm nổi tiếng Quân Nguyễn chia sẻ hình xuất hiện xinh đẹp của nữ ca sĩ, Hung Vanngo đã để lại bình luận công khai nói Lệ Quyên: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi". Sau đó, anh còn tiếp tục chia sẻ hình ảnh của bình luận chỉ trích Lệ Quyên về trang cá nhân.

Trước bài đăng gồm hình ảnh bản thân, Lệ Quyên đã có phản ứng đáng chú ý. Nữ ca sĩ chỉ để lại bình luận dưới post của chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn: "Đẹp quá mình ơi. Lại xin cái link". Ngoài ra, Lệ Quyên không có phản ứng và chia sẻ gì thêm.

Bị chuyên viên trang điểm chỉ trích gay gắt, Lệ Quyên có phản ứng gì? - Ảnh 2.

Lệ Quyên bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hung Vanngo chỉ trích công khai là tính xấu

Bị chuyên viên trang điểm chỉ trích gay gắt, Lệ Quyên có phản ứng gì? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chỉ để lại bình luận với chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn, ngoài ra Lệ Quyên không có chia sẻ gì thêm

Lệ Quyên là nữ ca sĩ nổi tiếng và đình đám của showbiz Việt. Bên cạnh tài năng ca hát, bạn gái Lâm Bảo Châu còn được biết tới là nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắn. Nhiều lần, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã không ngần ngại đáp trả với antifan trên mạng xã hội. Thậm chí, cô còn sẵn sàng chỉ trích lại những cư dân mạng bằng từ ngữ nặng nề. 

Hành động này của Lệ Quyên không ít lần nhận về phản ứng trái chiều, cho rằng cô là nghệ sĩ cần tiết chế lại để giữ hình ảnh. Lệ Quyên từng chia sẻ về chuyện đáp trả bình luận tiêu cực: "Ngày trước tôi sẽ không nói mà chặn luôn, còn bây giờ tôi sẽ nói lúc cần". Hiện tại, Lệ Quyên đang có mối tình hạnh phúc bên cạnh tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Bị chuyên viên trang điểm chỉ trích gay gắt, Lệ Quyên có phản ứng gì? - Ảnh 4.

Lệ Quyên là nữ ca sĩ nổi tiếng với tính cách thẳng thắn trong showbiz Việt

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm