1 sao nam Vbiz tổ chức đám cưới, vợ chồng Thúy Diễm và dàn sao đổ bộ

17/12/2022 21:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau 2 tháng chuẩn bị, đám cưới của diễn viên Ngọc Thuận và bà xã đã diễn ra trong sự chúc phúc của những người thương yêu.

Tối ngày 17/12, diễn viên Ngọc Thuận và bà xã đã tổ chức lễ cưới tại một địa điểm sang trọng tại TP.HCM. Theo nam diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ, tiếc cưới mời khoảng 400 khách, đó là những người thân 2 bên gia đình và những người bạn bè thân thiết. Được biết, để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, cả hai đã dành 2 tháng để chuẩn bị từ tất cả các khâu với mong muốn mang đến buổi tiệc vừa ý nghĩa, vừa ấm áp.

Trong ngày trọng đại, Ngọc Thuận và bà xã Bích Ngọc diện trang phục trắng tinh khôi, khoe visual xinh đẹp và trông vô cùng xứng đôi vừa lứa. Ngoài gia đình thì bạn bè là những ngôi sao nổi tiếng như vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Huy Khánh,... cũng đã có mặt để gửi lời chúc phúc đến đôi tân lang tân nương.

1 sao nam Vbiz tổ chức đám cưới, vợ chồng Thúy Diễm và dàn sao đổ bộ - Ảnh 1.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đến chúc phúc cho đồng nghiệp

1 sao nam Vbiz tổ chức đám cưới, vợ chồng Thúy Diễm và dàn sao đổ bộ - Ảnh 2.

Diễn viên Huy Khánh

1 sao nam Vbiz tổ chức đám cưới, vợ chồng Thúy Diễm và dàn sao đổ bộ - Ảnh 3.

Dàn rể phụ xịn xò trong đám cưới của Ngọc Thuận

1 sao nam Vbiz tổ chức đám cưới, vợ chồng Thúy Diễm và dàn sao đổ bộ - Ảnh 4.

Không gian tiệc cưới được thiết kế vô cùng lãng mạn

Ngọc Thuận là diễn viên quen thuộc đối với khán giả yêu thích phim truyền hình. Những bộ phim góp phần ghi dấu ấn tên tuổi của nam diễn viên có thể kể đến như Gạo nếp gạo tẻ, Trai nhảy, Lạc lối,...

Được biết, vợ Ngọc Thuận tên là Bích Ngọc, sinh năm 2003, kém anh 17 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng qua những hình ảnh mà cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân, ai cũng dành nhiều lời khen vì độ trẻ trung và xứng đôi vừa lứa của cả hai. Ngọc Thuận chia sẻ sau khi về chung một nhà, anh vẫn hoạt động nghệ thuật. Trong khi đó, bà xã Bích Ngọc sẽ tiếp tục lĩnh vực kinh doanh của mình.

1 sao nam Vbiz tổ chức đám cưới, vợ chồng Thúy Diễm và dàn sao đổ bộ - Ảnh 5.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của Ngọc Thuận và bà xã

1 sao nam Vbiz tổ chức đám cưới, vợ chồng Thúy Diễm và dàn sao đổ bộ - Ảnh 6.

Được biết, cả hai cách nhau 17 tuổi

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm