1 nữ vũ công gây sốt khi cover 1 ca khúc nhạc Hoa quá hay, netizen tấm tắc: 'Ngay câu đầu đã dính!'

13/03/2023 17:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nữ vũ công này là một cái tên không mấy xa lạ.

Mới đây, nữ vũ công Phạm Lịch đã ra mắt một sản phẩm cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt mang tên Là Anh. Bản gốc của Là Anh do nữ ca sĩ Trung Quốc Mộng Nhiên thể hiện, là một giai điệu cực kì phổ biến trên TikTok Việt Nam lẫn Douyin xứ Trung, mang đến cho người nghe một cảm giác buồn man mác, thường được lồng ghép vào các đoạn clip “tâm trạng” về tình yêu. Lấy tên gốc Là Anh, Phạm Lịch đã mang đến phiên bản tiếng Việt khá ấn tượng, cô cũng đầu tư hẳn 1 MV được thực hiện đơn giản tại ga tàu điện Hà Nội.

Phạm Lịch cover Là Anh

1 nữ vũ công gây sốt khi cover 1 ca khúc nhạc Hoa quá hay, netizen tấm tắc: 'Ngay câu đầu đã dính!' - Ảnh 3.

Dù không phải một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng có thể thấy Phạm Lịch thể hiện Là Anh vô cùng tình cảm, gợi cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng, lãng đãng. Dẫu chưa rõ khả năng hát live của Phạm Lịch ra sao, nhưng rõ ràng trong MV cô đã thể hiện tròn trịa, sạch sẽ.

Netizen cũng không khỏi ngạc nhiên trước giọng hát của Phạm Lịch, dành cho cô nhiều lời khen cũng như động viên cô tiếp tục ra nhạc. Phong cách nhẹ nhàng, có phần hơi u buồn của Phạm Lịch trong MV cũng nhận về nhiều nhận xét tích cực.

1 nữ vũ công “gây sốt” bởi cover 1 ca khúc nhạc Hoa quá hay, netizen tấm tắc: “Ngay câu đầu đã dính!” - Ảnh 2.

Phạm Lịch nhận về nhiều ý kiến tích cực khi cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt.

- Lúc đầu nghe thấy không hay lắm cái giờ nghe nhiều xong 

- Ai chê chứ tui khen nha.

- Nghe ngay câu đầu đã dính!

- Nghe hát lên đã khiến tim rung động và muốn đi tìm nơi bình yêu cùng người mình thương.

Các đoạn clip cắt bản cover của Phạm Lịch thu về hàng chục, trăm nghìn lượt xem cho mỗi clip trên TikTok. MV cover của cô trên YouTube cũng mang về gần nửa triệu lượt xem sau 2 tuần ra mắt, dù không tạo hiệu ứng quá “bùng nổ” nhưng cũng âm thầm xuất hiện ở vị trí #17 top trending Âm nhạc (tính đến 12/3).

Phạm Lịch là một nữ vũ công khá nổi tiếng, là thành viên của vũ đoàn MTE (nhóm nhảy dưới sự quản lý của công ty Mỹ Tâm). Cô bắt đầu được công chúng biết đến nhiều khi tham gia chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2014, sau đó góp mặt ở một số chương trình truyền hình khác như Trời Sinh Một Cặp, Gương Mặt Thân Quen,... Vào năm 2020, cả MXH chấn động khi Phạm Lịch tố rocker Phạm Anh Khoa đã có hành động gạ gẫm, thiếu đứng đắn với cô khi cùng tham gia chương trình Trời Sinh Một Cặp.

1 nữ vũ công gây sốt khi cover 1 ca khúc nhạc Hoa quá hay, netizen tấm tắc: 'Ngay câu đầu đã dính!' - Ảnh 5.

Phạm Lịch là Quán quân Gương Mặt Thân Quen

 

Minh Khôi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm