Phạm Lịch đưa vụ 'tố' Phạm Anh Khoa gạ tình vào MV 'Đừng im lặng'

25/06/2018 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 24/6, biên đạo múa Phạm Lịch đã chính thức giới thiệu MV cộng đồng Đừng im lặng thông qua trang cá nhân. Sản phẩm truyền tải nỗi lòng của nữ biên đạo bằng câu chuyện của chính mình qua ngôn ngữ của bộ môn múa.

MV Đừng im lặng được dàn dựng theo hình thức câu chuyện nhiều lớp lang được kể bằng ngôn ngữ múa. Các chi tiết được miêu tả trong MV là những hành vi thường xuyên bị xem nhẹ ngoài xã hội ngày nay, nhiều người biện minh cho rằng, họ không biết.

Mở đầu là nhân vật đàn ông lần mò theo cô gái trong một không gian vắng người, hắn giở trò  đồi bại khi có thể. Người đàn ông cố tình chạm vào cơ thể của người khác khi chưa được chưa phép, và ghi hình, xem lén một cô gái đang thử đồ.

Chú thích ảnh

Những cô gái trong hoàn cảnh đó đều phải trải qua những cảm xúc tiêu cực, và rồi họ cùng nắm tay nhau vượt qua nỗi sợ hãi. Họ đồng lòng kêu gọi mọi người bảo vệ chính mình và giúp đỡ những người xung quanh, họ cùng nói #MeToo.

Nhiều tình huống trong MV gợi nhắc tới vụ Phạm Lịch "tố" ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình từng gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Chú thích ảnh

Phạm Lịch là người đưa ra ý tưởng và biên đạo dàn dựng, cùng với sự tham gia của các diễn viên múa chuyên, không chuyên. Trong đó, Bùi Nguyễn Công Anh là cựu thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance 2016.

Chú thích ảnh

Biên đạo múa Phạm Lịch tâm sự: "Sản phẩm là một điều gì đó để chia sẻ và đồng cảm với những nạn nhân của quấy rối tình dục. Những câu chuyện ấy được rất nhiều nạn nhân đã tìm đến và chia sẻ với tôi, nó thôi thúc bản thân tôi.

Rất nhiều nước mắt đã rơi trong những câu chuyện đó. Tôi thương họ - những nạn nhân. Đã hơn một lần tôi từng nói, hãy biết yêu thương nhau và mạnh mẽ bảo vệ mình".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh trong MV

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Theo Phạm Lịch thì Đừng im lặng là sản phẩm rất nhỏ nhưng nó là sự đồng cảm đối với những người phải chịu đựng những chuyện như vậy trong khoảng thời gian địa ngục.

Qua đây, cô cũng mong mọi người hãy tin vào cuộc sống và sống tích cực. Đó là lý do đoạn đầu MV là những mảng tối, và phần cuối lại tươi sáng hơn.

Phạm Lịch đưa vụ 'tố' Phạm Anh Khoa gạ tình vào MV 'Đừng im lặng'

Phạm Lịch chấp nhận, xin lỗi gia đình Phạm Anh Khoa vì những lùm xùm 

Phạm Lịch chấp nhận, xin lỗi gia đình Phạm Anh Khoa vì những lùm xùm 

Biên đạo múa Phạm Lịch lên tiếng sau khi nam ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi cô trước báo giới.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm