Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1

29/03/2023 17:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Thanh Thuỷ mới đây đã chính thức công khai xác nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi trò chuyện cùng với người hâm mộ.

Chiều ngày 29/3, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã có mặt tại buổi họp báo cuộc thi Miss World Việt Nam 2023. Nàng hậu sinh năm 2002 lần đầu tiên lộ diện sau khi công khai xác nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, "dao kéo" để có diện mạo xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Khi xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe nhan sắc rạng rỡ và tươi tắn thách thức camera thường.

Góc nghiêng của người đẹp gen Z cũng được khán giả dành lời khen: "Bé này sửa nhìn tự nhiên mà hợp kinh, kiểu nhìn là biết có sự thay đổi nhưng không bị lố lăng, hợp với mặt nữa", "Xương vai quá đẹp luôn". Có thể thấy nàng hậu sinh năm 2002 nhan sắc ngày càng thăng hạng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1 - Ảnh 1.

Hoa hậu Thanh Thuỷ lộ diện tại sự kiện sau khi lên tiếng xác nhận chuyện thẩm mỹ - Ảnh: Đi soi sao đi

Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1 - Ảnh 2.

Ảnh: Đi soi sao đi

Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1 - Ảnh 3.

Nàng hậu sinh năm 2002 được khen ngợi vì vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ - Ảnh: Đi soi sao đi

Cuối tháng 12/2022, vượt qua nhiều thí sinh xinh đẹp và tài năng, Thanh Thuỷ đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Thời gian vừa qua, nàng hậu Thanh Thuỷ là tâm điểm của sự chú ý vì liên tục xuất hiện với nhan sắc khác lạ. Người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn dao kéo vì chiếc mũi thon gọn và cao bất thường. Sau thời gian dài dính tin đồn, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã chính thức lên tiếng. 

Cụ thể trong một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ vào ngày 28/3, người đẹp cho hay: "Tôi luôn muốn mọi thứ của mình tốt hơn nên đã can thiệp thẩm mỹ ở phần mũi và vòng một. Đây là lần đầu tiên tôi xác nhận việc này nên chắc mọi người cũng bất ngờ. Tôi muốn mình có một vẻ ngoài đẹp hơn và tốt hơn về mọi mặt nên tôi nghĩ việc này là tốt". Thanh Thuỷ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trùng tu vòng 1 và nâng mũi sau 3 tháng đăng quang.

Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1 - Ảnh 4.

Thanh Thuỷ lên tiếng xác nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sau khi vướng tin đồn "dao kéo" - Ảnh: Cap màn hình

Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1 - Ảnh 5.

Hình ảnh nàng hậu xuất hiện trong bệnh viện từng gây xôn xao cư dân mạng - Ảnh: Internet


Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm