'Zico Thái' rao hàng giúp người dân trong dịch bệnh

08/04/2020 21:31 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- “Chúng ta sẽ sống sót cùng nhau!”, đó là lời kêu gọi của cựu tuyển thủ và HLV trưởng các ĐTQG Thái Lan Kiatisuk Senamuang. Kiatisuk sẽ biến trang cá nhân của mình thành kênh quảng bá thực phẩm cho những hàng quán, cá nhân đang cần được giúp đỡ.

Bầu Đức và HAGL nâng tầm Kiatisuk thành huyền thoại

Bầu Đức và HAGL nâng tầm Kiatisuk thành huyền thoại

Bản hợp đồng lịch sử của HAGL đầu những năm 2000 mang tên Kiatisuk Senamuang không chỉ giúp bầu Đức đưa thương hiệu mình sáng lập lên tầm cao mới. Nó còn giúp ngôi sao số 1 của bóng xứ Chùa Vàng khẳng định đẳng cấp của mình lên tầm cỡ mới.

Kiatisuk tin tưởng uy tín cá nhân của mình trong xã hội sẽ giúp được nhiều đồng bào Thái Lan hiện tại đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Huyền thoại bóng đá Đông Nam Á quyết định mở ra một cách giúp đỡ những người khó khăn công khai và miễn phí trên Facebook và Instagram của chính mình.

Huyền thoại bóng đá Đông Nam Á Kiatisuk ra sức giúp đỡ người dân Thái Lan đang chịu khủng hoảng vì Covid-19 bằng nhiều hành động rất đẹp
Huyền thoại bóng đá Đông Nam Á Kiatisuk ra sức giúp đỡ người dân Thái Lan đang chịu khủng hoảng vì Covid-19 bằng nhiều hành động rất đẹp

“Zico Thái” cho biết anh hân hạnh là kênh quảng bá thực phẩm và các dịch vụ khác nhau. Anh sẽ chia sẻ bài viết của cửa hàng, doanh nghiệp đó thông qua phương tiện truyền thông xã hội của riêng họ đến với cộng đồng qua liên kết. Kiatisuk kỳ vọng giúp đỡ mọi người trong thời điểm khó khăn, cùng nhau vượt qua cơn khủng hoảng mà Covid-19 đang tác động đến người dân xứ Chùa Vàng.

Kiatisuk không thu bất kỳ khoản phí nào, nhưng cựu tuyển thủ Thái Lan đặt ra điều kiện: “Vui lòng gửi cho tôi một chút nếm thử, xem tiêu chuẩn thực phẩm hay sản phẩm đó là đủ. Tôi muốn tự mình bán và xin phép không chấp nhận nhiều mặt hàng trong mọi trường hợp vì phải cân nhắc về giao dịch.

Tôi sẽ đặt một liên kết cho cá nhân, tôi có thể không thể trợ cấp cho mọi cửa hàng. Nhưng tôi sẽ giúp đỡ công khai”. Trước đó, Kiatisuk cũng đã lên tiếng kêu gọi người dân xứ Chùa Vàng ủng hộ vào Quỹ Zico của chính anh thành lập để giúp đỡ 4 bệnh viện tại Thái Lan đang chống chọi với dịch bệnh Covid-19.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm