'Yêu thì ghét thôi' tập 2: Kim và Du về chung một nhà, nơi khởi đầu những sóng gió

31/08/2018 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Du và Kim kết hôn, chính thức về chung một nhà trong tập 2 phim Yêu thì ghét thôi.

Sau bao khó khăn, cuối cùng Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) cũng được bà Diễm (Vân Dung) đồng ý chuyện kết hôn.

Trong tập 2 Yêu thì ghét thôi phát sóng tối 30/8, lễ cưới được tổ chức trọng đại, Kim rạng ngời trong chiếc váy cô dâu, được bà Diễm và ông Quang (NSƯT Chí Trung) dẫn vào lễ đường. Cả Du và Kim đều ngập tràn hạnh phúc.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng trong tập 2 Yêu thì ghét thôi, mới về sống chung một nhà chưa lâu nhưng vì Du đang thất nghiệp nên dường như kết hôn là mở đầu những sóng gió trong chuyện tình cảm của Du với Kim.

'Yêu thì ghét thôi' tập 2: Kim và Du tổ chức đám cưới đẹp như mơ, chính thức về chung một nhà

Trong bữa ăn, Du và Kim được ông Quang khuyên sớm tìm việc để tránh xích mích nếu cả ngày chỉ ở nhà nhìn nhau. Bà Diễm cũng khuyên các con: "Hai đứa có làm gì thì làm, đừng nghĩ đến kinh tế nhiều quá. Mình xin chỗ nào khoảng 10 triệu một tháng thôi nhưng người ta không được yêu cầu mình đi sớm, về muộn. Mình còn phải dành thời gian chăm sóc gia đình, chăm sóc vợ con".

‘Yêu thì ghét thôi’ tập 2: Vân Dung khuyên con rể tìm việc nhàn nhưng lương phải cao

Ở một phân cảnh khác, trung tâm thể dục thẩm mỹ trước đây mà Du và Kim làm việc đang cần tìm người làm. Chị Hà cú (Hạnh Cù) đề nghị với Trang (Thu Hoài) - người yêu cũ của Du - mời Du và Kim trở lại làm vì cả hai đều đã có kinh nghiệm và nếu tìm người mới chưa chắc đã làm tốt công việc. 

Chuyện tình cảm của Sĩ với Phương Anh (Trang Cherry) cũng có những bước tiến triển mới. Khi Phương Anh đang buồn vì mối quan hệ của cô với Sĩ chưa tới đâu thì cũng là lúc Sĩ tất bật lên kế hoạch tỏ tình. 

Chú thích ảnh
Sĩ lên kế hoạch tỏ tình nhưng không mời bạn gái đến

Chỉ có điều, anh chàng Sĩ (Ngọc Dũng) lại ngố đến mức chuẩn bị không gian tỏ tình vô cùng lãng mạn nhưng không hẹn Phương Anh đến địa điểm đó.

Những tập đầu bộ phim Yêu thì ghét thôi có những tình huống hài hước, nhẹ nhàng đủ hấp dẫn người xem. Tập 3 phim Yêu thì ghét thôi sẽ tiếp tục lên sóng tối thứ 4 (5/9) trên kênh VTV3. 

Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC

Xem ‘Yêu thì ghét thôi’ tập 2: Vân Dung khuyên con rể tìm việc nhàn nhưng lương phải cao

Xem ‘Yêu thì ghét thôi’ tập 2: Vân Dung khuyên con rể tìm việc nhàn nhưng lương phải cao

Trong tập 2 phim Yêu thì ghét thôi, bà Diệu (Vân Dung) khuyên Du (Đình Tú) nên tìm việc làm nhàn, lương khoảng 10 triệu thôi nhưng không yêu cầu đi sớm về muộn để dành thời gian chăm sóc gia đình...

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm