Yêu cầu BTC Hoa hậu Việt Nam xử lý nghiêm chuyện Kỳ Duyên hút thuốc

27/12/2016 11:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trên mạng xã hội mới đây lan truyền clip Kỳ Duyên chơi bóng cười và vô tư cầm điếu thuốc đưa lên miệng hút.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - cho hay: "Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin về sự việc, tuy nhiên chưa thể đưa ra quyết định gì. Sắp tới, BTC sẽ có một cuộc họp bàn bạc và đưa ra quyết định cuối cùng về việc sự việc nói trên".

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay: “Cục NTBD đang yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam xử lý nghiêm những hình ảnh phản cảm nơi công cộng của Hoa hậu Kỳ Duyên”.


Hình ảnh Kỳ Duyên chơi bóng cười


Và hút thuốc lại rò rỉ trên mạng xã hội

Trước đó, hồi tháng 7/2016, hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng cũng lan truyền trên mạng. Khi đó, BTC Hoa hậu Việt Nam phải "cấm cửa" một đương kim hoa hậu xuất hiện ở các hoạt động của cuộc thi. Sau sự cố, Hoa hậu Kỳ Duyên đã hứa hẹn sẽ thay đổi, khẳng định sẽ "không còn hút thuốc lá nữa vì nó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của hoa hậu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc".

Tuy nhiên, không lâu sau, hình ảnh thổi bóng cười và hút thuốc của Kỳ Duyên lại xuất hiện. Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có phản ứng trên trang cá nhân rằng: "Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút... Ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình".


Dòng trạng thái trên facebook cá nhân của Kỳ Duyên

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm