Yamaha Motor Việt Nam ra mắt dòng xe dành riêng cho Gen Z

04/12/2023 12:23 GMT+7 | HighTech

Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu Yamaha PG-1 hoàn toàn mới với thông điệp "Free to Wander" (Phiêu cùng tự do). Đây là thế hệ xe máy mang theo sự linh hoạt của 1 chiếc xe đô thị, nhưng lại có tinh thần phiêu lưu của các mẫu xe việt dã.

Với mục tiêu hướng đến thế hệ Gen Z luôn đầy ắp sự nhiệt huyết, niềm đam mê khám phá và không ngại theo đuổi những phong cách khác biệt, mọi yếu tố tạo nên PG-1 đều đặt những tinh thần ấy làm trung tâm.

Yamaha Motor Việt Nam ra mắt dòng xe dành riêng cho Gen Z - Ảnh 1.

PG-1 mới kết hợp giữa sự vận hành dễ dàng của một chiếc xe đô thị và hiệu suất đủ tốt cho những hành trình xa, mang lại những cảm hứng lái xe khác biệt. Xe được thiết kế đặc biệt để đáp ứng được hai nhu cầu của giới trẻ, đó là: City ride (thể hiện cá tính mạnh mẽ trên đường phố) và Soft-roading ride (thể hiện cá tính off-road).

PG-1 được trang bị động cơ 4 thì, SOHC, 113.7cc, 2 van, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí. Có đặc trưng hiệu suất mô-men xoắn cao, dễ sử dụng và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Phù hợp với đa mục đích sử dụng, từ đi hằng ngày trong phố hay những chuyến đi xa cuối tuần.

Yamaha Motor Việt Nam ra mắt dòng xe dành riêng cho Gen Z - Ảnh 2.

Yên xe PG-1 được thiết kế chia đôi, yên trước dài hơn giúp người lái linh hoạt hơn trong tư thế ngồi lái để phù hợp với các tình huống lái xe trong đô thị lẫn đi xa. Thân xe hẹp làm cho việc đặt chân xuống đất và kiểm soát xe dễ dàng hơn.

Được biết, giá bán lẻ đề xuất dự kiến là 31 triệu đồng (VAT 10%) hoặc 30,43 triệu đồng (VAT 8%).

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm