Yamaha Motor Việt Nam công bố chiến dịch thương hiệu 'New Me, Discover'

25/03/2020 14:58 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Yamaha Motor Việt Nam tổ chức họp báo công bố chiến dịch thương hiệu mới với tên gọi “New Me, Discover” (khám phá chất riêng) và kế hoạch kinh doanh năm 2020.

Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu Exciter 150 mới

Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu Exciter 150 mới

Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp cho dòng xe Exciter 150 với thông điệp “Adrenaline of speed - Phấn khích đỉnh cao cùng tốc độ”

Với chiến dịch “New Me, Discover”, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn đồng hàng cùng khách hàng của mình khám phá ra “chất riêng” trong mỗi người, mang đến những sự đổi mới và nguồn cảm hứng mới để giúp khách hàng tìm ra những giá trị mới và một tương lai kết nối với những phương tiện di chuyển.

“New Me, Discover” không chỉ đơn thuần là chiến dịch xây dựng thương hiệu mà còn là chất xúc tác góp phần giúp cho khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn bản thân mình, bộc lộ bản thân nhiều hơn và gắn kết hơn với Yamaha Motor. Đây cũng là lời cam kết cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Yamaha Motor tại thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chiến dịch thương hiệu mới với tên gọi “New Me, Discover” cùa Yamaha Motor Việt Nam

Dựa trên những tố chất cũng như tài năng và phong cách hiện đại trẻ trung, luôn tiên phong sáng tạo và bứt phá trong các hoạt động nghệ thuật, phù hợp với định hướng, tinh thần sản phẩm, Yamaha Motor Việt Nam đã lựa chọn hai đại sứ thương hiệu đại diện cho chiến dịch lần này là diễn viên, ca sĩ Chi Pu và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Những năm qua, Yamaha Motor Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trong công nghệ cũng như các dòng xe của Yamaha. Trong đó phải kể đến công nghệ Blue Core Hybrid thế hệ mới. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành êm ái bền bỉ, cùng thiết kế gọn nhẹ, và thân thiện với người sử dụng.

Chú thích ảnh
Hai đại sứ thương hiệu đại diện cho chiến dịch “New Me, Discover” cùa Yamaha là diễn viên, ca sĩ Chi Pu và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Xe tay ga Grande Hybrid sử dụng công nghệ Blue Core tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid là chiếc xe ga sản xuất trong nước tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam, đây là thông số mức tiêu hao nhiên liệu được kiểm định bởi cơ quan nhà nước.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm